อินดี้ โชว์หวาน แมงมุมชวนจิ้นใน Beauty War The Series

บันเทิงดารา

สนุกจัดเต็มทุกสัปดาห์จริงๆ สำหรับ Beauty War The Series สงครามโลกสวย  ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ของค่าย ทีวี ธันเดอร์  หลังจากที่พระเอกของเรื่องอย่างหนุ่ม อินดี้ -อินทัช เหลียวรักวงศ์ รับบท ดื้อ อารมณ์เดือดใส่นางเอกสาว แมงมุม-ฑันท์ชิย์ บำรุงกิจซึ่งรับบท เช่ จนหลายคนอยากรู้ว่าทั้งคู่จะกลับมาคืนดีกันหรือไม่

            งานนี้ดูเหมือนว่าจะทำเอาผู้ชมฟินกันสุดๆ เพราะทั้งคู่กลับมาคุยกันและปรับความเข้าใจกันในร้านหมูกระทะ โดย เช่ เป็นคนขอให้ ดื้อ ลืมเรื่องที่ทะเลาะกัน สาว อีกหนึ่งซีนที่หวานชวนฟินนั่นก็คือฉากที่ เช่ไลฟ์สด แล้วเอา ดื้อมาเป็นนายแบบในการมาร์คหน้า ซีนนี้ “ดื้อ”แอบมอง “เช่”ด้วยสายตาหวาน ที่เห็นแล้วต้องเคลิ้มกันเลยทีเดียว

            หนุ่ม อินดี้ เปิดเผยถึงฉากนี้ว่า ในร้านหมูกระทะเป็นฉากที่เรายังไม่ลืมเรื่องที่ทะเลาะกันอยู่ เราก็ต้องนั่งทานหมูกระทะด้วยอารมณ์ที่ยังเคืองเขาอยู่ครับ แต่เขาก็มาง้อเราด้วยวิธีของเขา ส่วนซีนมาร์คหน้านี่มันเป็นการแสดงที่สื่อออกมาของตัวละครแบบน่ารักๆนะครับ อยากให้ทุกคนติดตามกันครับ

            สามารถติดตามชมBeauty War The Series สงครามโลกสวย ซีนนี้ได้ใน วันอังคาร ที่ 26พฤศจิกายนนี้ บน LINE TV เวลา 20.00 น. ห้ามพลาด