ซิกน่าประกันภัยเปิดตัวรายการ Jigsaw For Good Life ทาง Podcast เพื่อแบ่งปันแนวทางการพัฒนาชีวิตในทุกมิติและส่งเสริมให้คนไทยไม่เครียด

Healthy

บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีพันธกิจในการช่วยพัฒนาสุขภาพ ชีวิต และความเป็นอยู่ของลูกค้าให้ดีขึ้น เปิดตัวรายการ  Jigsaw For Good Life ทาง Podcast ความยาว 10 ตอน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแบ่งปันเรื่องราวและแนวทางการพัฒนาชีวิตให้ดีขึ้นในทุกมิติ  ทั้งสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจพร้อมส่งเสริมให้คนไทยไม่เครียด

 

นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซิกน่าประกันภัยกล่าวว่า “ เป็นที่ทราบกันดีว่าในยุคนี้ช่องทางการรับสื่อของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป โดยผู้บริโภคส่วนใหญ่ในปัจจุบันหันมาเสพสื่อผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น YouTube หรือ Facebook  นอกจากนั้นยังมีช่องทางการสื่อสารใหม่ที่น่าสนใจเกิดขึ้น คือ ช่องทาง Podcast ซึ่งถือเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ซิกน่าจึงได้จับช่องทางนี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางการสื่อสารถึงกลุ่มเป้าหมายหลักของเราเพื่อสื่อสารข้อมูลจากแบบสำรวจคะแนนสุขภาพและความเป็นอยู่แบบ 360° ที่ทางซิกน่าได้จัดทำขึ้นเพื่อให้เป็นประโยชน์ในวงกว้าง ดังนั้นเราจึงได้ริเริ่มทำรายการ Jigsaw For Good Life ความยาว 10 ตอน ผ่านช่องทาง Podcast ซึ่งเป็นรายการที่มีเนื้อหาหลากหลายทั้งที่เกี่ยวกับการจัดการความเครียด โรคซึมเศร้า รวมถึงเรื่องราวที่น่าสนในอื่นๆ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คนไทยสามารถจัดการความเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพื่อส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นในทุกมิติอย่างยั่งยืน”

 

 

รายการ Jigsaw For Good Life ดำเนินรายการโดย “นิ้วกลม” หรือ คุณสราวุธ เฮ้งสวัสดิ์ พร้อมแขกรับเชิญที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์และแนวทางในการพัฒนาชีวิตมากมาย อาทิ

 

  • คุณดุจดาว วัฒนปกรณ์ นักจิตบำบัด
  • ผศ.นพ.ภุชงค์ เหล่ารุจิสวัสดิ์ จิตแพทย์
  • ดร.นพ. ชัยภัทร ชุณหรัศมิ์ แพทย์ด้านประสาทวิทยา
  • ครูมอส อนุพันธ์ พฤกษ์พันธ์ขจี จิตรกรและนักศิลปะบำบัด

 

โดยรายการดังกล่าวจะออกอากาศผ่านช่องทาง YouTube, Apple Podcast, Google Podcast และ Spotify ซึ่งตอนแรกในชื่อตอน “ทำไมเรากลัวการถูกฟีดแบค”จะออกอากาศในวันพุธที่ 11 ธันวาคม 2562 และตอนต่อๆไปจะออกอากาศทุกๆวันพุธเวลา 1 ทุ่มตรงเช่นเดียวกัน สำหรับท่านใดที่สนใจรับชมรายการสามารถติดตามชมได้หลากหลายช่องทางตามรายละเอียดด้านล่าง พร้อมแจ้งเตือนตอนใหม่ผ่านไลน์เพียงคลิกเพิ่มเพื่อนที่ http://bit.ly/AddLineCignaTH

รับชมผ่าน Podcast

  • Podbean: http://bit.ly/2DPbe4X
  • Spotify: https://spoti.fi/2LrWoW6
  • Soundcloud: http://bit.ly/2sQfCOM
  • Apple Podcast: https://apple.co/34Xw91E
  • Google Podcast: http://bit.ly/34WM9kb

รับชมแบบวิดีโอ

 

###

 

 

เกี่ยวกับซิกน่า ประเทศไทย     

ซิกน่า ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของซิกน่า บริษัทประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีลูกค้ากว่า 95 ล้านคนทั่วโลก  ซิกน่าเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2545 โดยดำเนินธุรกิจเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเสนอประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันสุขภาพผ่านช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้งและการตลาดทางตรงในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของซิกน่าประเทศไทยคือแผนประกันสุขภาพ แผนประกันอุบัติเหตุ และ แผนประกันการเดินทางที่เป็นนวัตกรรมเพื่อให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้ารายบุคคลรวมถึงบุคคลในครอบครัวอันเป็นที่รัก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิกน่าประเทศไทยได้ที่ www.cigna.co.th                                                                                                                                           

 

MEDIA CONTACT

เขมิกา อิ่มทองใบ (กอล์ฟ)

PR and Marketing Communication Manager                                                                                                                    

E-Mail: Khemmika.Imthongbai@cigna.com

 หมายเลขโทรศัพท์  02.651.5995 ต่อ 152 / 094.964.9994