Lovita International แบรนด์สุขภาพและความงามที่ได้รับความนิยมแบบก้าวกระโดด จากกลุ่มคนรักสุขภาพ ตอกย้ำความสำเร็จด้วยยอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยคุณภาพของสินค้าที่ผ่านการรับรองด้วยมาตรฐานสากล ทำให้กลายเป็นแบรนด์สินค้าเกรดพรีเมียม วางจำหน่ายตามท้องตลาดเพียง 2 ปี สามารถรับส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เดียวกันได้อย่างมาก ติดอันดับสินค้าขายดีของ ร้านวัตสัน, ร้านท็อปส์ และร้านขายยาเพรียว โดย Lovita International เตรียมขยายฐานตลาดให้ครอบคลุ่มทั่วประเทศ เพื่อตอกย้ำแบรนด์สินค้าสุขภาพและความงามอันดับหนึ่ง ในประเทศไทย

 

ผลิตภัณฑ์ Lovita International มีจุดแข็งที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มคนรักสุขภาพ โดยการใช้นวัตกรรมสารสกัดเฉพาะที่แพทย์อเมริกาการันตี เห็นผลอย่างปลอดภัย กลุ่มคนดังในดาราฮอลลีวู้ดใช้จริง และยึดถือปฎิบัติมาตลอดการส่งมอบสู่ผู้บริโภค ซึ่งสินค้าเปิดตัวที่ได้รับการตอบรับด้วยยอดขายสูงสุด คือ แคปซูลลดนํ้าหนัก สลายไขมันส่วนเกิน ใช้สารสกัด “Ketones” ที่แพทย์ประเทศสหรัฐอเมริกาการันตีออกทีวี ถึงคุณภาพและความปลอดภัยต่อการบริโภค ภายหลังได้รับความนิยม Lovita International ปล่อยสินค้าชิ้นที่ 2 ตีตลาด ซึ่งก็ได้รับความนิยมมากเช่นกัน กับผลิตภัณฑ์ Lovita Teatox ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากชาสมุนไพรเอิร์ลเกรย์อังกฤษ ให้สรรพคุณเน้นสลายไขมันหน้าท้อง รอบเอว เห็นถึงผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน และปลอดภัย นับเป็นแบรนด์สินค้าที่เติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมได้รับการการันตีคุณภาพจากหน่วยงานต่างๆ และเป็นที่จับตามองของผู้ประกอบการในกลุ่มธุรกิจเดียวกันถึงทิศทาง และกลยุทธิ์ในการบริหาร Lovita International สู่ความเป็นหนึ่งในตลาดอาหารเสริมสุขภาพและความงาม

 

 

ส่งผลิตภัณฑ์ตีตลาด การันตีความแรงส่งท้ายปี ด้วย ผลิตภัณฑ์กันแดดชนิดชงดื่ม สกัดจากผลซีบัคธอร์น ผลไม้มหัศจรรย์ที่ยืนต้นท้าทายแดดแรงของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนอย่างสดฉํ่าเต่งตึง พร้อมวิตามินผิวพรรณที่บูสต์การต้านอนุมูลอิสระผิว  โดยเฉพาะวิตามิน D สกัด มีผลงานวิจัยรองรับ สามารถดูดซึมเข้าเซลล์ผิวได้จริง

ให้ผิวแข็งแรงทนแดด พร้อมรักษาความคลํ้าหมองจากแดดไหม้ ให้กลับมาขาวได้อย่างทันท่วงที สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.

02-083-2488 หรือ https://www.facebook.com/lovitainternational/