บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จํากัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมทางการเงินและคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ “SmartGo” และ “เติมดี” โดยคุณภัทรพล
รตนดาวเรือง ประธานกรรมการบริหาร เดินหน้ารับสมัครตัวแทนจำหน่าย (Dealer) ทั่วประเทศ เพื่อกระจายสินค้าสร้างรายได้ ตู้กาแฟหยอดเหรียญ SmartGo Coffee เข้าสู่มือผู้บริโภคและนักลงทุนรายย่อยให้ได้มากที่สุด

          สำหรับสินค้า ตู้กาแฟหยอดเหรียญ SmartGo Coffee รุ่นที่ออกสู่ตลาดปัจจุบัน คือ SmartGo Coffee-01 ถูกออกแบบมาให้ผู้ลงทุนสามารถสร้างรายได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องนั่งเฝ้า และชงเอง ตัวเครื่องจะทำการผสมผงกาแฟกับน้ำอัตโนมัติ พร้อมเสริฟใส่แก้วให้กับลูกค้าทันที

อีกทั้ง เครื่องยังรองรับการชำระด้วยเหรียญ 1, 2, 5 และ 10 บาท โดยสามารถจ่ายเครื่องดื่มได้ 3 รสชาติ ตามความต้องการของผู้ลงทุน (มีให้เลือกทั้งแบบลาเต้, เอสเปรชโซ่, คาปูชิโน่, ชาเขียว และโกโก้)

          โดยในวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2563 จะมีงานเปิดตัวสินค้า ตู้กาแฟหยอดเหรียญ SmartGo Coffee ภายในงานจะมีสินค้าราคาพิเศษและของแถมมากมาย สำหรับผู้สนใจสมัครดีลเลอร์สามารถเดินทางมารับชมสินค้าของทางบริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ได้ที่ สำนักงานบริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด เลขที่ 22/22 ถนนสุขาภิบาล5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม.  10220 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 063-549-1424, 02-105- 4118 Line : @termdee หรือเพจ Media Center