บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ “เติมดี” และ SmartGo” โดย นายภัทรพล รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการใหญ่ จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มสำหรับ “ตู้กาแฟหยอดเหรียญ SmartGo Coffee-01”  ราคาพิเศษเพียง 39,500 บาท  (จากปกติ 45,000 บาท) จำนวนจำกัดเพียง 99 ตู้ พิเศษ! พร้อมมอบของแถมให้คุณ ทั้งถังใส่น้ำ 1 ถัง, ถ้วยกาแฟ 50 ใบ, รวมถึง ผงลาเต้ เอสเปรชโซ่ และ คาปูชิโน่ อย่างละ 500 กรัม โปรโมชั่นนี้เฉพาะผู้ที่ทำการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ www.mystar.in.th เท่านั้น 

ตู้กาแฟหยอดเหรียญSmartGo Coffee-01” ถูกออกแบบให้ผู้ลงทุนสามารถสร้างรายได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องนั่งเฝ้า และชงเอง ตัวเครื่องจะทำการผสมผงกาแฟกับน้ำอัตโนมัติ พร้อมเสริฟใส่แก้วให้กับลูกค้าทันที

อีกทั้ง เครื่องยังรองรับการชำระด้วยเหรียญ 1, 2, 5 และ 10 บาท โดยสามารถเสริฟเครื่องดื่มได้ 3 รสชาติ ตามความต้องการของผู้ลงทุน (มีให้เลือกซื้อทั้งแบบลาเต้, เอสเปรชโซ่, คาปูชิโน่, ชาเขียว และโกโก้)

ทั้งนี้ ในส่วนของ MyStar เว็บช้อปปิ้งออนไลน์นั้น มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์สื่อสาร เครื่องประดับ บ้านและไลฟ์สไตล์ ประกันภัย อุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์ ทีวีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน สินค้าจากวุฒิศักดิ์คลินิก และอื่นๆ อีกมากมาย

หากคุณอยากสนุกกับการเลือกชมสินค้า และสร้างรายได้ไปพร้อมๆ กัน สามารถสมัครเป็นสมาชิก และศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mystar.in.th  กดสมัครสมาชิก แล้วไปช้อปปิ้งกันเลย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.02-105-4418  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.02-105-4418 หรือทาง Line ID @mystarnetwork  หรือทางเพจเฟสบุ๊ค : MyStar