Online experience รูปแบบใหม่จาก Eventpop ที่น่าจับตามองที่สุด

ข่าวประชาสัมพันธ์

กรุงเทพ-พฤษภาคม 2563- Eventpop ขอนำเสนอประสบการณ์ Online experience ครั้งแรกที่พิเศษกว่าใคร และไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน กับ “EventpopxTheShock” โปรเจคร่วมระหว่าง The Shock รายการดังเรื่องผีและสิ่งลี้ลับ ดำเนินการโดยคุณกพล ทองพลับหรือ “น้าป๋อง” และ Eventpop ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการจัดอีเว้นท์ออนไลน์ ท้าทายให้ผู้เข้าชมมาร่วมภารกิจสัมผัสความสยองกับการทัวร์โรงพยาบาลร้างที่นวนครได้จากที่บ้านแบบสด ๆ พร้อมกันในวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายนนี้ เริ่มจำหน่ายบัตรในราคาเพียง 299 บาท ในวันที่ 18 มิถุนายน ทาง www.eventpop.me 

ด้วยจำนวนแฟน ๆ ที่ติดตามรายการ The Shock กว่า 840,000 คนบนช่องยูทูป รวมถึงการเติบโตของฐานผู้ชมจำนวนมากที่ให้ความสนใจรายการเรื่องผีและสิ่งลี้ลับในปัจจุบัน จึงเป็นไอเดียมาสู่การจัด Online experience รูปแบบท้าทายความสยองขวัญเป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยควาามพิเศษในงานนี้จะแตกต่างและ Exclusive กว่าการรับชมไลฟ์ทั่วไปเพราะนอกจากจะมีการสุ่มผู้โชคดี 2 ท่านไปเป็นอาสาสมัครในการทัวร์โรงพยาบาลร้างนี้แล้ว ผู้ชมทางบ้านยังสามารสนทนาและมีปฏิสัมพันธ์กับทีมงานและอาสาสมัครที่ไปอยู่ในสถานที่จริงแบบ Real time เช่นการเสนอภารกิจ หรือให้ความช่วยเหลือทีมงานและอาสาสมัครที่กำลังอยู่ในสถานที่จริง 

โดยที่ผ่านมา Eventpop ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากการจัดงานประเภท Online Experience ‘Cooking Burgers with Taiki’ โดยเชฟไทกิ-รัตนพงศ์ ชูโบต้า ผู้ก่อตั้งร้าน “Homeburg” และ “Bun Meat&Cheese” ที่ร่วมเปิดครัวทำคราฟต์เบอร์เกอร์ผ่านออนไลน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยการจัดเตรียมวัตถุดิบส่งตรงถึงบ้านผู้ชมให้ได้ทำอาหารไปพร้อมๆกัน

ปัจจุบันอุตสาหกรรมอีเว้นท์ในช่วงนี้ได้การปรับตัวมาใช้เทคโนโลยีเพื่อสร้าง Virtual Experience ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างแพร่หลายมากขึ้น ซึ่งมีแนวโน้มจะกลายเป็น New normal สำหรับผู้คนต่อไป Eventpop เชื่อว่างาน EventpopxTheShock จะสามารถเติมเต็มความสนุกสำหรับผู้บริโภคที่มีความสนใจในเรื่องความสยองและเรื่องลี้ลับได้เป็นอย่างดี และมั่นใจว่าทุกท่านที่เข้าร่วมจะได้รับประสบการณ์ที่เสมือนจริงและแปลกใหม่ไม่ซ้ำที่ไหนมาก่อนแน่นอน ติดตามอีเว้นท์และซื้อบัตรเข้าร่วมได้เร็วๆนี้ที่ www.eventpop.me