สิงห์จับมืออีเว้นท์ป็อป ชวนทุกคนมาร่วมคลาสทำอาหารกับเชฟไทกิแบบ Online Experience

ข่าวประชาสัมพันธ์

อีเว้นท์ป็อป จับมือกับ “สิงห์” นำเสนอประสบการณ์ Online Experience ผ่านกิจกรรม ‘Singha Food x Eventpop Online Experience’ โดยเชฟไทกิ รัตนพงศ์ ซูโบต้า ผู้ก่อตั้งร้าน Homeburg และ Bun Meat and Cheese ที่จะมาชวนทุกคนมาเปิดครัวทำคราฟต์เบอร์เกอร์เมนูสุดพิเศษ “Special BBQ Brisket Burger” ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม แบบสดๆพร้อมกันทางเพจของ Singha Life โดยจะส่งตรงวัตถุดิบให้ผู้ชมทุกท่านถึงหน้าบ้านเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทำอาหารไปพร้อมๆกัน โดยสามารถซื้อบัตรได้ทาง https://www.eventpop.me/e/8861  

  

ใน Co-creation โปรเจคนี้ สิงห์จึงได้มีส่วนช่วยเหลือในการสนับสนุนเครื่องดื่มที่จะจัดจำหน่ายไปกับ Cooking Kit และเซ็ตอาหารแบบ Ready to Eat ในขณะที่อีเว้นท์ป็อปที่มีบริการแบบ End-to-end ก็ได้เข้ามาช่วยจัดการ ตั้งแต่เริ่มต้นเตรียมสถานที่และโปรดักชันเพื่อถ่ายทำ ร่วมวางแผนรูปแบบงานและการทำการตลาดเพื่อประชาสัมพันธ์ การใช้เทคโนโลยีเพื่อจัดจำหน่ายบัตร การพรีออเดอร์และการจัดส่งวัตถุดิบอาหาร รวมถึงระบบการถ่ายทอดสดในวันงานเพื่อให้ดูแลผู้ชมได้พูดคุยสื่อสารกับวิทยากรได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด

ในปัจจุบันที่ผู้คนและภาคธุรกิจได้มีการปรับใช้เทคโนโลยีเพื่อสร้างประสบการณ์แบบออนไลน์มากขึ้น สิงห์ก็เป็นหนึ่งตัวอย่างของผู้ประกอบการที่สร้าง Engagement ผ่านกิจกรรมที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของลูกค้า ในขณะเดียวกันอีเว้นท์นี้ถือเป็นหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ออนไลน์รูปแบบใหม่จากอีเว้นท์ป็อปที่ให้กับผู้ชมได้เรียนทำอาหารเหมือนมีเชฟมาคอยสอนอยู่ข้างๆ และเชื่อว่าจะมีการสร้างกิจกรรมดีๆแบบนี้ขึ้นอีกมากมายในอนาคต

หากคุณต้องการจัดอีเว้นท์ออนไลน์ในรูปแบบใดๆก็ตาม สามารถให้ Eventpop เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยคุณได้ ไม่ว่าคุณจะจัดอีเว้นท์ขนาดเล็กหรือใหญ่ บริการของเราสามารถช่วยเหลือทุกกิจกรรมในโลกออนไลน์ของคุณเป็นไปอย่างสมบูรณ์ที่สุด

ติดต่อทีมงานได้ที่ อีเมล sales@eventpop.me Call Center เบอร์ 0625932224 กด 2