Zilingo Trade ร่วมมือกับ Unilever Food Solutions ขยายช่องทางการขายส่งวัตถุดิบอาหาร

Foods

Knorr, Lipton และ Best Foods พร้อมให้ลูกค้าซื้อในราคาขายส่งได้อย่างง่ายดาย

 

ประเทศไทย, 22 พฤษภาคม, 2563 – Zilingo ประกาศความร่วมมือกับ Unilever Food Solutions (UFS)หนึ่งในบริษัทจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภครายใหญ่ เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับสินค้าประเภทอาหารบนแพลตฟอร์มภาคธุรกิจ (B2B) Zilingo Trade โดยความร่วมมือดังกล่าวเกิดจากความต้องการด้านอาหารและสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันผ่านช่องทางออนไลน์ที่เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากมาตรการรับมือกับสถานการณ์การระบาดของไวรัส COVID 19 ที่รัฐบาลกำหนดไว้ทั่วประเทศ

 

ผู้ค้าส่ง ผู้ประกอบการธุรกิจ และผู้บริโภคสามารถค้นหาแบรนด์ของ UFS ในราคาขายส่ง ได้ที่ Zilingo Trade เช่น Knorr Lipton และ Best Foods ซึ่งในฐานะผู้จัดจำหน่ายขายส่งอย่างเป็นทางการสำหรับ UFS เราจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ในราคาที่เหมาะสมและจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ

 

นอกเหนือจากสินค้าในหมวดอุปโภคบริโภคแล้ว สินค้าที่จำเป็นต่อสุขอนามัย เช่น หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ และน้ำยาทำความสะอาดต่างๆ ก็ได้วางขายเพื่อตอบสนองต่อความต้องการในปัจจุบันเช่นกัน ทั้งนี้ Zilingo Trade มุ่งมั่นที่จะทำให้ซัพพลายเชนมีความเท่าเทียม โปร่งใส และเชื่อมโยงกันสำหรับธุรกิจทุกภาคส่วน ไม่ว่าใหญ่หรือเล็ก

 

นายภูมิพงษ์ ตันเจริญผล Country Manager บริษัท Zilingo ประเทศไทยกล่าวว่า “Zilingo เข้าใจดีถึงความสำคัญของสถานการณ์นี้ เราจึงพยายามอย่างสุดความสามารถในการตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าภาคธุรกิจ (B2B) จึงได้ร่วมมือกับ Unilever Foods Solution เพื่อขยายแพลตฟอร์มขายส่งของเรา รวมไปถึงการเพิ่มสินค้าอุปโภคบริโภคให้มีความหลากหลายยิ่งขึ้น”

 

 

 

เมื่อมาตรการต่างๆ ได้รับการผ่อนปรน เป็นที่คาดการณ์ว่าธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับด้านสุขภาพ รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม จะมีความต้องการซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคในราคาส่งอย่างแน่นอน ซึ่งสอดคล้องกับการนำเสนอสินค้าประเภทนี้บนแพลตฟอร์มของ Zilingo

 

ขณะที่ Zilingo ยังคงมุ่งเน้นความสนใจไปที่ซัพพลายเชนด้านแฟชั่น การตัดสินใจที่จะรื้อฟื้นสินค้าอุปโภคบริโภคบนแพลตฟอร์มให้กลับมาอีกครั้งนั้น ถือเป็นการสนับสนุนและช่วยเหลือธุรกิจในท้องถิ่น “Zilingo Trade ช่วยให้ธุรกิจขนาดย่อมเข้าถึงสินค้าในราคาขายส่งได้ง่าย ดังนั้น พวกเขาจะได้ประโยชน์จากการประหยัดต้นทุนและสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ในช่วงวิกฤตโควิด” นายภูมิพงษ์ ตันเจริญผล กล่าวเสริม

 

Zilingo กำลังดำเนินการให้แคตตาล็อกสินค้าอุปโภคบริโภคของเรามีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น และยังคงมุ่งมั่นที่จะใช้แพลตฟอร์มซัพพลายเชนเพื่อเชื่อมต่อลูกค้าภาคธุรกิจ (B2B) กับโรงงานขายส่งสินค้าเข้าด้วยกัน

เกี่ยวกับ Zilingo

 

Zilingo เป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนซัพพลายเชนในอุตสาหกรรมแฟชั่นครบวงจร ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 โดย Ankiti Bose และ Dhruv Kapoor ด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการใช้เทคโนโลยีช่วยให้ทุกคนเข้าถึงธุรกิจที่มีความรับผิด ชอบและมีประสิทธิภาพ ในอุตสาหกรรมแฟชั่นนั้น มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีบทบาทสำคัญ และเอื้อประโยชน์ให้แต่คนที่มีทุนทางสังคม ทุนมนุษย์ และแหล่งเงินทุนเท่านั้น ซึ่งที่ Zilingo เราเชื่อว่าอนาคตของแฟชั่นนั้นเป็นของทุกคน การใช้โซลูชันมีมีความชาญฉลาดและเทคโนโลยีนำทางเพื่อเติมเต็มช่องว่างระหว่างผู้สร้างสรรค์และผู้ผลิต จะช่วยให้เราปรับโฉมซัพพลายเชนของวงการแฟชั่น ทำให้เป็นวงจรที่มีความเท่าเทียม มีความเชื่อมโยง และโปร่งใสสำหรับทุกคน

 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิก:

 

เว็บไซต์: https://zilingotrade.com/en-th/

เฟซบุ๊ค: https://www.facebook.com/ZilingoTH

อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/zilingoth/