คณะสถาปัตย์ฯ มจธ. ชวนน้อง ม.ปลาย ร่วมกิจกรรม Landscape Architecture Workshop: Redefine Public Space for New Normal เรียนรู้วิธีคิดวิเคราะห์และออกแบบร่วมกับพี่ๆ ภูมิสถาปนิก ฟรี!!

ข่าวประชาสัมพันธ์


ภาควิชาภูมิสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ขอเชิญชวนนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 หรือเทียบเท่า เข้าร่วมกิจกรรม Landscape Architecture Workshop ในหัวข้อ Redefine Public Space for New Normal: สร้างพื้นที่สาธารณะให้ตอบรับกับชีวิตวิถีใหม่ เพื่อเข้ารับการฝึกอบรมการคิดวิเคราะห์และออกแบบผลงานร่วมกับพี่ๆ ภูมิสถาปนิก ผู้มีประสบการณ์มากมายทั้งในประเทศและในระดับนานาชาติ ซึ่งจะมาให้ความรู้และถ่ายทอดประสบการณ์ให้กับน้องๆ ที่สนใจศึกษาต่อด้านภูมิสถาปัตยกรรม ได้เข้ามาเรียนรู้ และค้นหาตัวตนไปด้วยกัน  โดยกำหนดจัดกิจกรรมในวันที่ 10 – 14 มิถุนายน 2563 

สำหรับกิจกรรม Landscape Architecture Workshop นี้ เป็นกิจกรรมเวิร์กชอปผ่านช่องทางแอพลิเคชั่นออนไลน์  ‘ZOOM’ ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้ลงพื้นที่จริง เพื่อเรียนรู้การทำงานจากพี่ๆ ภูมิสถาปนิกมืออาชีพอีกด้วย โดยกิจกรรมที่กำลังจะมีขึ้นในเร็วๆนี้  ได้รับเกียรติจากทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบภูมิสถาปัตยกรรม ประกอบด้วยทีมอาจารย์และพี่ๆ ภูมิสถาปนิก นำโดย อาจารย์ไมเคิล ปริพล ตั้งตรงจิต คณะบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มจธ. // คุณนำชัย  แสนสุภา นายกสมาคมภูมิสถาปนิกแห่งประเทศไทย // คุณยศพล  บุญสม กรรมการผู้จัดการบริษัท ฉมา จำกัด // คุณกิรินทร์  ตั้งเลิศปัญญา กรรมการผู้จัดการบริษัท ฉมาโซเอ็น จำกัด // อาจารย์เกียรติกมล  นิลาภรณ์กุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาภูมิสถาปัตยกรรม // และคุณตวงพร  ปิตินานนท์ สถาปนิกชุมชน ‘ปั้นเมือง’ ที่จะมาร่วมให้ความรู้และถ่ายทอดประสบการณ์ให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี  ไม่มีค่าใช้จ่าย สมัครด่วนจำกัดจำนวนเพียง 15 ที่นั่งเท่านั้น!!

เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ – 6 มิถุนายน 2563
สมัครเข้าร่วมกิจกรรมง่ายๆ ผ่าน 2 ช่องทางดังนี้ 
     – ลงทะเบียนออนไลน์ คลิก>> https://bit.ly/2XUL4Y3
     – เพียงสแกน QR Code แล้วลงทะเบียนตามขั้นตอนง่ายๆ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
โทรศัพท์: 081-692-5558, 02-470-7887
Facebook: www.facebook.com/kmutt.soad
Website: https://soad.kmutt.ac.th