เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต มอบชุดอาหารเพื่อสุขภาพ แทนคำขอบคุณและเป็นกำลังใจทีมคุณแพทย์และพยาบาล

News

คณะผู้บริหาร พนักงาน และศิษย์เก่า โรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดกิจกรรมทำดีเพื่อตอบแทนสังคม ภายใต้ชื่อว่า Food for Our Heroes สานต่อโครงการ We.Do.Care – เพราะเราห่วงใย ของโรงเรียนฯ โดยจัดเตรียมชุดอาหาร ‘Thank You Boxes’  เป็นกำลังใจและแทนคำขอบคุณ ส่งมอบให้กับทีมคุณหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ณ โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2563 และโรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563

ชุดอาหาร Thank You Boxes ประกอบไปด้วย “ข้าวคลุกกะปิหมูหวานและไก่หวาน ซอฟท์คุกกี้ชิ้นใหญ่ และน้ำใบเตย” โดยทีมเชฟผู้สอนและผู้ช่วยเชฟ ร่วมกันสร้างสรรค์ชุดเมนูอาหารสุดพิเศษนี้ ด้วยความห่วงใยในสุขภาพของทีมแพทย์และพยาบาล ซึ่งเมนูอาหารเหล่านี้ นอกจากจะมีประโยชน์ต่อร่างกายและช่วยสร้างพลังงานแล้ว ผู้ทานจะได้รับสารอาหารครบ 5 หมู่ เพราะเป็นเมนูที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากมายช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง โดยเฉพาะทีมบุคลากรทางการแพทย์ที่เสียสละและอุทิศตน ทำงานเปรียบเสมือนเป็นนักรบด่านหน้า ต่อสู้กับสงครามโรคเพื่อรักษาให้มนุษยชาติปลอดภัยจากโรคร้ายต่าง ๆ  

พวกเราชาวเลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ขอมอบชุดอาหารเพื่อสุขภาพนี้ เพื่อเป็นกำลังใจและแทนคำขอบคุณ ในความทุ่มเทและเสียสละของบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่อุทิศตนเพื่อดูแลรักษาผู้ป่วย ตลอดจนการปฏิบัติงานอย่างเต็มที่ทั้งในสถานการณ์ปกติและสถานการณ์โรคโควิด 19 ในช่วงนี้