ครั้งแรก!! ของ “ตุ๊กกี้” ที่ควงสามี“บูบู้” มาร่วมทำภาระกิจรักษ์โลกพิชิตเงินล้านในกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้ง กับกาแฟเขาช่อง”

บันเทิงดารา

ลงจอให้ชมความสนุกกันไปแล้ว สำหรับกิจกรรมรักษ์โลกเรียลลิตี้ออนไลน์ “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง”  กับการรวมตัวกันของกลุ่มไอดอลรักษ์โลก “กาย รัชชานนท์-ฮารุ สุประกอบตุ๊กกี้ สุดารัตน์-บูบู้ กำธรป๊อบปี้ ปรัชญาลักษณ์-ซัน วงศธร” ที่มานำร่องทำภาระกิจลดการใช้พลาสติก ลดการทิ้งขยะ และลุ้นเงินล้านกับกาแฟเขาช่องไปด้วยกันตลอดทั้งปี พร้อมไปร่วมสร้างถนนสีเขียว ด้วยบล็อกรีไซเคิลจากพลาสติก เป็นลู่วิ่งเลียบชายหาด ระยะทาง กิโลเมตร ให้กับอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ด้วย


เปิดตัวคู่ท้าทีม กับ คู่รัก รักษ์โลก ที่มีวิถีชีวิตเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจริงๆ คู่สามี-ภรรยา “พี่ตุ๊กกี้-พี่บูบู้” ที่นอกจากจะมา นำร่องทำภาระกิจลดใช้พลาสติก ลดทิ้งขยะ ในกิจกรรมรักษ์โลก เรียลลิตี้ออนไลน์ “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” แล้ว ในการใช้ชีวิตประจำวันของ “พี่ตุ๊กกี้-บูบู้” ยังเป็นคู่รักที่เล็งเห็นความสำคัญของการลดใช้พลาสติกเสมอมาด้วย ไม่ว่าจะเป็น การออกไปช่วยเหลือสังคม บริจาคอาหารในภาวะโควิด19 ยัง ลด ใช้พลาสติก โดยการ ทำห่อข้าว ด้วย ใบตอง เพื่อให้ย่อยสลายง่าย ไม่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม การพับถุงจากกระดาษหนังสือพิมพ์เพื่อเก็บไว้ใช้งาน และยังส่งต่อของใช้ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ให้พี่น้องประชาชนที่ยังขาดแคลน สร้างรอยยิ้มและความภูมิใจให้ทั้งผู้ให้และผู้รับ

พกความสนุกสนานที่มาพร้อมไอเดียสุดสร้างสรรค์ มาฝากคุณผู้ชมมากมายขนาดนี้ แฟนๆ อย่าลืมส่งกำลังใจมาเชียร์ทีม “ตุ๊กกี้-บูบู้” ในกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” กันเยอะๆ และติดตามกิจกรรมรักษ์โลกดีๆ แบบนี้ ได้ทาง Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน และ Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand