เย็นอร่อยสุดฟิน! กับ La Vanille ไอศกรีมชั้นดีรสละเมียดสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมส่งตรงความอร่อยให้คุณถึงบ้าน และที่ กรูเม่ต์ มาร์เก็ต

Foods

ไอศกรีมเลิฟเวอร์ที่ไปช็อปปิ้งกันที่ กรูเม่ต์ มาร์เก็ต ช่วงนี้อาจจะเห็นไอศกรีมยี่ห้อใหม่ไม่คุ้นตาวางขายอยู่ และเราขอบอกเลยว่าใครที่ไปจ๊ะเอ๋เข้ากับไอศกรีมในบรรจุภัณฑ์สีดำ ที่แสนสุดจะเรียบหรูดูดี ของ ‘La Vanille’ (ลา วานีล) แล้วละก็ อย่าได้ลังเล ขอให้หยิบกันได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะนี่คือไอศกรีมสุดอร่อยสไตล์ฝรั่งเศส ที่คอนเฟิร์มว่าจะต้องถูกใจบรรดาคนรักไอศกรีมกันอย่างแน่นอน !!

 

ไม่ใช่ไอศกรีมแบรนด์ใหม่

แต่บริการความอร่อยตามโรงแรมชั้นนำมานานกว่า 10 ปี

ไม่แน่ว่าหลายๆ คนอาจจะได้เคยลิ้มลองความอร่อยของ La Vanille กันไปโดยไม่รู้ตัว เพราะความจริงแล้วไอศกรีมรสละเมียด ที่แต่ละคำที่ได้ลิ้มรสนั้นทำให้รู้สึกราวกับไอศกรีมโฮมเมด ซึ่งปาป้าชาวฝรั่งเศสพิถีพิพันบรรจงทำให้ลูกๆ รับประทานเองที่บ้านยี่ห้อนี้หาใช่แบรนด์น้องใหม่แต่อย่างใด หาก La Vanille เป็นไอศกรีมชั้นดี ที่ทำการตลาดและเป็นรู้จักกันดีอยู่ในแวดวงของโรงแรม 5 ดาว ร้านอาหารชั้นดีระดับไฟน์ไดน์นิ่ง สายการบิน คาเฟ่ และเบเกอรี่ชั้นนำในเมืองไทยมานานกว่า 10 ปี แล้ว และเพื่อตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในปัจจุบันนี้ ทาง La Vanille จึงเริ่มทำการตลาดขายปลีกในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำอย่าง กรูเม่ต์ มาร์เก็ต รวมถึงมีบริการส่งความอร่อยฟินสดชื่นให้คุณถึงบ้านแค่สั่งความสดชื่นผ่านไลน์ของ La Vanille!

 

ส่วนผสมที่ดีที่สุด…พิถีพิถันสุดหัวใจในทุกขั้นตอน

กว่าจะได้รสชาติแสนละเมียดเป็นที่ถูกใจไอศกรีมเลิฟเวอร์นั้นไม่ใช่ธรรมดา La Vanille ผลิตอย่างพิถีพิถันสุดหัวใจในทุกขั้นตอน ทั้งเคล็ดลับสำคัญที่อุทิศเวลาอย่างเต็มที่ในกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์นมและครีมสดด้วยตนเอง ประกอบกับหัวใจหลักคือการคัดสรรเฉพาะส่วนผสมชั้นดีจากธรรมชาติ อย่าง เนย และ      วิปปิ้งครีม จากฝรั่งเศส จนได้ออกมาเป็นเนื้อสัมผัสไอศกรีมละเมียดนุ่มนวล เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งรสชาติอันน่าหลงใหลที่ทำให้คนรักไอศกรีมทุกคนที่ได้ลิ้มรสต่างต้องตกหลุมรัก

ไม่เพียงเท่านั้น La Vanille ยังคัดสรรเฉพาะส่วนผสมชั้นดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกมารังสรรค์เป็นไอศกรีมรสชาติต่างๆ อาทิ รสที่เป็นไฮไลท์ อย่าง ไอศกรีมรสวานิลา ที่เลือกใช้เฉพาะเมล็ดวานิลลา    

    

 

จากมาดากัสการ์และตาฮิติเท่านั้น จนได้ออกมาเป็นกลิ่นวานิลาหอมฟุ้งจับใจ ด้าน ไอศกรีมรสช็อคโกแลต ก็เลือกใช้เบลเยี่ยมช็อกโกแลตชั้นดีที่ขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพ โดยใช้ปริมาณมากถึง 72 เปอร์เซ็นต์ จนได้ออกมาเป็นไอศกรีมช็อกโกแล็ตรสชาติเข้มข้นเต็มอารมณ์

 รวมถึง ไอศกรีมรสชาเขียว ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของชาเขียวมัทฉะ ซึ่งส่งตรงจากแหล่งผลิตที่ขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่น ไอศกรีมรส Salted Caramel ที่เลือกใช้เฉพาะเกลือ Guérande Sea Salt จากแคว้นบริตานีย์ ประเทศฝรั่งเศส นอกจากนี้ La Vanille ยังได้คัดสรรผลไม้สดใหม่คุณภาพดีของประไทย มารังสรรค์เป็นไอศกรีมซอร์เบต์รสชาติสดชื่น อย่าง ไอศกรีมรสมะม่วงน้ำดอกไม้ และ ไอศกรีมรสเสาวรส ซึ่งล้วนสัมผัสได้ถึงความสดฉ่ำ สมศักดิ์ศรีความเป็นผลไม้เมืองร้อนของไทยอย่างแท้จริง 

ไม่เพียงเท่านั้น La Vanille ยังมีส่วนผสมประกอบชั้นดีอื่นๆ ที่เพิ่มเท็กซ์เจอร์ให้เนื้อไอศกรีมเช่น คุกกี้ บราวนี่ แยมผลไม้ ซอลท์บัตเตอร์คาราเมล ฯลฯ ก็ล้วนผลิตอย่างพิถีพิถันใส่ใจ ตามตำรับโฮมเมดของ            La Vanille เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทั้งเนื้อสัมผัส รสชาติ และคุณภาพนั้นจะถูกปากถูกใจคนรักไอศกรีมทุกเพศทุกวัยได้อย่างแน่นอน

FYI :

  • ในช่วง New Normal อย่างตอนนี้ หลายๆ คนจึงมักจะหลีกเลี่ยงที่จะออกจากบ้าน แต่ไม่ต้องเข้าไปถึงโรงแรม 5 ดาว หรือร้านไฟน์ไดน์นิ่ง ทุกคนก็สามารถเอ็นจอยไปกับรสละเมียดสดชื่นอร่อยสุดฟินของไอศกรีม La Vanille กันได้ เพราะเขามีบริการส่งตรงถึงบ้านแล้ววันนี้ ด้วยรสชาติที่มีให้เลือกถึง 8 รส ได้แก่ Madagascar vanilla beans, 72% Belgium chocolate, Matcha green tea, Salted butter caramel, Namdokmai mango sorbet, Senga strawberry sorbet, Young coconut sorbet, Passion fruit sorbet และ Thai Tea  
  • มีจำหน่ายที่ กรูเม่ต์ มาร์เก็ต หรือ สั่งซื้อโดยตรงได้ที่ Line app: @lavanille รับฟรีทันที ไอศกรีมขนาด 100 ml จำนวน 2 ถ้วยสำหรับทุกการสั่งซื้อออนไลน์วันนี้
  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @lavanille หรือ โทร 08 7087 5432 หรือ www.lavanille.co.th