ห้องอาหารเทอราซซ่า กลับมาอีกครั้งและดีกว่าเดิม!

Travel&Hotel

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ยินดีที่จะกลับมาเปิดให้บริการห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า อีกครั้งตั้งแต่วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ห้องอาหารอิตาเลียนยอดนิยมขึ้นชื่อตั้งอยู่บริเวณสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บนพื้นที่ชั้น 8 ของโรงแรมฯ ให้คุณได้เลือกนั่งเพลิดเพลินในบรรยากาศเอาท์ดอร์เทอร์เรซหรือในห้องปรับอากาศแบบเย็นฉ่ำ การเดินทางไปมาสะดวกไม่ไกลจากรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ติดกับศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มีที่จอดรถรองรับมากมายภายในศูนย์การค้าฯ

 

เพื่อต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง เราเปิดตัวเมนูอิตาเลียนใหม่ล่าสุดสร้างสรรค์โดยเชฟอิตาเลียนประจำห้องอาหารเชฟจิออดาโน รอสซินี หรือเชฟโจและทีมเชฟที่มากความสามารถนำเสนอเมนูอิตาเลียนที่คุ้นเคย เพิ่มเติมรสชาติความเข้มข้น อร่อยยั่วยวนให้ทุกท่านติดใจในรสชาติมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบอาหารทะเลเราจัดเต็มทุกเมนู อาทิเช่น สลัดปูอะโวคาโด สปาเกตตี้กุ้งแม่น้ำ และพาสต้าเส้นดำกับเนื้อปูและหอยเชลล์ เป็นต้น และอีกหนึ่งเมนูขึ้นชื่อของเชฟโจอีกเมนูนั้นคือพิซซ่า เนื่องในโอกาสที่เราเปิดห้องอาหารอีกครั้งขอแนะนำพิซซ่าน้องใหม่คือ “พิซซ่าหน้ากะเพรากุ้ง” รับรองรสชาติต้องถูกปากถูกใจทุกคนแน่นอน

 

นอกจากนี้เรายังเปิดตัวเครื่องดื่มม็อกเทลตัวใหม่สีสันสดใส “ยูนิคอร์น” ที่คุณต้องไม่พลาดเพียง 140 บาทสุทธิ และอย่าลืมแวะมาเพลิดเพลิดยามเย็นกับเครื่องดื่มหลากหลายรวมทั้งไวน์ในราคาแค่ 150 บาทสุทธิต่อแก้วเท่านั้น

 

ห้องอาหารเทอราซซ่าเป็นห้องอาหารที่คุณจะได้สัมผัสในบรรยากาศที่เป็นกันเองเพลิดเพลินสนุกสนานกับการได้รับประทานอาหารนอกบ้านและอร่อยไปกับเมนูใหม่มากมายในราคาที่น่าสนใจไม่แพงอย่างที่คิด เหมาะที่จะชวนทั้งครอบครัวและเพื่อนสนิทมารับประทานอาหารร่วมกันแบ่งปันความอร่อยแบบไม่ซ้ำ ห้องอาหารของเรายังมีห้องที่เหมาะสำหรับการจัดงานในโอกาสต่าง ๆ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

 

 

 

มร. สเตฟาน ไฮซ์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ได้รับคำชมเชยว่าห้องอาหารเทอราซซ่าเป็นห้องอาหารที่มีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น เป็นที่ชื่นชอบทั้งแขกที่พักในโรงแรมและแขกผู้มาเยือน มีทีมเชฟที่สุดยอดเชี่ยวชาญในการทำอาหารนำทีมโดยเชฟโจ พวกเขาได้ทำงานอย่างหนักตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาเพื่อสร้างสรรค์เมนูใหม่นี้และพวกเราหวังว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านกลับมารับประทานอาหารที่ทุกคนชื่นชอบอีกครั้ง

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่

ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00 น. – 21:00 น.

โทร 02 216 3700 ต่อ 20818