สุภัทรา กรุ๊ป จัดกิจกรรมวิ่งเวอร์ชวลรันฉลอง 100 ปี สนับสนุน ยูนิเซฟ เน็กซ์เจน ช่วยเหลือเยาวชนปลอดภัยจากโควิด-19

ข่าวประชาสัมพันธ์

สุภัทรา กรุ๊ป จัดกิจกรรมวิ่งเวอร์ชวลรันฉลอง 100 ปี

สนับสนุน ยูนิเซฟ เน็กซ์เจน ช่วยเหลือเยาวชนปลอดภัยจากโควิด-19

………………………………………………………

 สุภัทรา กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 100 ปี จัดกิจกรรมวิ่งเวอร์ชวลรัน ฟอร์ UNICEF NextGen ระดมทุนให้โครงการ ยูนิเซฟ เน็กซ์เจน ประเทศไทย (UNICEF NextGen Thailand) เพื่อช่วยเหลือเยาวชนให้ปลอดภัยจากโควิด-19 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2563

นางสาวณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม กรรมการผู้จัดการบริษัท สุภัทรา เรียลเอสเตท จำกัด เปิดเผยว่า เป็นเวลากว่าศตวรรษแล้วที่ สุภัทรากรุ๊ป ได้ให้บริการเรือข้ามฟากบริการประชาชน ในการเดินทางสัญจรข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา และในโอกาสครบรอบ 100 ปี สุภัทรากรุ๊ปจึงได้จัดกิจกรรมพิเศษ “วิ่งเวอร์ชวลรัน ฟอร์ UNICEF NextGen”  ขึ้น เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนเห็นความสำคัญของการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับร่างกาย นอกจากนี้ รายได้จากทุกการสมัครจะร่วมบริจาคทันที 50 บาทให้กับโครงการ UNICEF NextGen ประเทศไทย เพื่อช่วยเหลือเยาวชนให้ปลอดภัยจากโรคโควิด-19 ต่อไป

สำหรับกิจกรรมวิ่งเวอร์ชวลรัน ฟอร์ UNICEF NextGen เป็นการวิ่งสะสมระยะทาง ที่ผู้เข้าร่วมจะสามารถวิ่งที่ไหนหรือเมื่อไหร่ก็ได้ หรือแม้กระทั่งการเดินช้า ๆ เก็บระยะไปเรื่อย ๆ  สอดคล้องกับการใช้ชีวิตแบบ New Normal ในปัจจุบัน โดยมีระยะทางให้เลือกเริ่มต้นที่ 5 กิโลเมตร จนถึงการสะสมระยะสุดท้าทายสูงสุดที่ 100 กิโลเมตร สอดคล้องกับการฉลองครบรอบ 100 ปี

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ www.runlah.com/events/vrsupatra2020  ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ค www.facebook.com/VRSUPATRA

อนึ่ง การจัดกิจกรรมวิ่งเวอร์ชวลรันในครั้งนี้ มุ่งสนับสนุนการทำงานของโครงการ UNICEF NextGen         ที่ระดมพลังของผู้นำคนรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่นและพร้อมที่จะนำเอาความรู้ความสามารถและทรัพยากรต่าง ๆ ที่มีอยู่ในมือ มาสนับสนุนการทำงานของยูนิเซฟ ในการช่วยเหลือและร่วมเปลี่ยนแปลงชีวิตของ    เด็ก ๆ ในสังคมให้ดีขึ้น

……………………………………………………..