ไทยแลนด์ อีลิท จัด Elite Experience Trip ครั้งที่ 1 ภายใต้ชื่อ “Bangkok’s Hidden Gems and Sunset Boat Ride”

ข่าวประชาสัมพันธ์

ไทยแลนด์ อีลิท จัด Elite Experience Trip ครั้งที่ 1 ภายใต้ชื่อ “Bangkok’s Hidden Gems and Sunset Boat Ride”  เพิ่มความเชื่อมั่นการท่องเที่ยวไทยช่วง Covid-19 ด้วยการมอบประสบการณ์ให้กับสมาชิกบัตรฯ
ในการสัมผัสวิถีชีวิตชุมชนไทยในแบบ New Normal

 

นายสมชัย สูงสว่าง ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด ผู้ดำเนินโครงการบัตรสมาชิกพิเศษ “ไทยแลนด์ อีลิท คาร์ด” นำทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์และการบริการ จัดกิจกรรม Elite Experience Trip ครั้งที่ 1 ภายใต้ชื่อ “Bangkok’s Hidden Gems and Sunset Boat Ride” เพื่อมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวให้แก่สมาชิกคนสำคัญของไทยแลนด์ อีลิท ที่พำนักอยู่ในประเทศไทย ด้วยการพาสมาชิกบัตรฯ เดินทางไปสัมผัสวิถีชีวิตชุมชนเก่าแก่ใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมให้ความรู้และร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ตามแนววิถีชุมชนโบราณ
อันมีเอกลักษณ์ ที่ซ่อนตัวอยู่ในกรุงเทพมหานคร และยังคงรักษาวัฒนธรรมประเพณีจีนผสมไทยไว้อย่างดี ทั้งความโดดเด่นของบ้านเรือน ภาษา อาหาร ความเชื่อ เรื่องเล่าจากรุ่นสู่รุ่นที่มีการผสมผสานไว้อย่างลงตัว ณ ชุมชนตลาดน้อย
แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ จ.กรุงเทพมหานคร ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของประเทศไทยที่เริ่มหาดูได้ยาก แต่ก็ยังคงหลงเหลือให้ได้เห็นในปัจจุบัน ที่เรามอบให้กับกลุ่มสมาชิกบัตรฯ ที่เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงในการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยววิถีชุมชน รวมทั้งเป็นการช่วยกระตุ้น
การเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ ด้วยรูปแบบการเดินทางแบบ New Normal ที่ได้ปฎิบัติตามมาตรการข้อกำหนด ศบค. มาตรการด้านการท่องเที่ยวควบคู่กับด้านสาธารณสุข ใส่ใจเรื่องความสะอาด ถูกสุขอนามัย รวมถึงสร้างความเชื่อมั่นให้นักท่องเที่ยวเกิดความมั่นใจและรู้สึกว่าประเทศไทยมีความปลอดภัย ซึ่งถือเป็นการดำเนินกิจกรรมการส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบ (Responsible Tourism) ภายใต้นโยบายการส่งเสริมการท่องเที่ยวอีกทางหนึ่ง
เมื่อเร็วๆ นี้