พบกับโปรโมชั่นห้องพักโรงแรมและรีสอร์ททั่วไทยสุดปัง จากออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

Lifestyle

กรุงเทพฯ 2 กันยายน 2563 – ถึงเวลาละทิ้งความกังวลจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ และเติมความสดใสช่วงปลายปีนี้ ด้วยการเดินทางไปพักผ่อนเอนกายริมทะเล สูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางธรรมชาติ     ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เอาใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักในประเทศไทย มอบโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือภายใต้แบรนด์อมารีและโอโซ่ทั่วไทย ในราคาเดียวกับงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 56 เฉพาะเมื่อทำการสำรองห้องพักระหว่างวันที่ 2-10 กันยายน 2563 ผ่านทางเว็บไซต์  https://th.onyx-hospitality.com/travel-fair/ ระบุโค้ดโปรโมชั่น  TTT56

 

ออนิกซ์ฯ เติมความสุขในการท่องเที่ยวครั้งนี้ให้พิเศษยิ่งขึ้น ด้วยการมอบโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษจากโรงแรมภายใต้แบรนด์โอโซ่ พร้อมมอบประสบการณ์การเข้าพักด้วยเตียงดรีมมาสเตอร์นุ่มสบายเพื่อการหลับพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม เชื่อมต่อแบบไม่สะดุดด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และพร้อมออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นแบบคนวงใน พิเศษ! ฉลองการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง โอโซ่ เฉวง สมุย และโอโซ่ ภูเก็ต พร้อมต้อนรับท่านด้วยราคาห้องพักสุดพิเศษ ในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 999 บาทสุทธิ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกพักผ่อนที่โอโซ่ นอร์ท พัทยา โรงแรมภายใต้แบรนด์โอโซ่แห่งใหม่ล่าสุดในเครือ ที่พร้อมเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวมาสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักเป็นกลุ่มแรกๆ ในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 999 บาทสุทธิ ราคาพิเศษนี้สำหรับการเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 – 31 มีนาคม 2564 โดยสามารถสำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซด์ได้ตั้งแต่วันที่ 2-9 กันยายน 2563

 

สำหรับผู้ที่อยากชมฟ้าสวยทะเลใสทางภาคใต้ของไทย สามารถเลือกพักผ่อนในบรรยากาศแสนโรแมนติก ที่ริมหาดป่าตอง อมารี ภูเก็ต พร้อมต้อนรับคุณในราคาสบายกระเป๋า ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,999 บาทสุทธิ* หรือเลือกเข้าพักในรีสอร์ทริมหาดทับแขก อมารี โวค กระบี่ ในราคาห้องพักสุดพิเศษ เริ่มต้นคืนละ 2,499 บาทสุทธิ*

 

นักท่องเที่ยวที่สนใจเดินทางพักผ่อนสบายกระเป๋าตามโครงการ “เราไปเที่ยวกัน” โรงแรมภายใต้แบรนด์อมารี มอบราคาห้องพักสุดพิเศษ รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่านที่อมารี เกาะสมุย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1,080 บาทสุทธิ*

 

สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักที่จุดหมายปลายทางยอดนิยมอย่างหัวหินและพัทยา อมารีพร้อมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นที่อมารี หัวหิน พร้อมห้องอาหารติดหาดเขาตะเกียบ ไม่ไกลจากตลาดนัดซิคาด้าสุดชิค ราคาเริ่มต้นคืนละ 2,200 บาทสุทธิ* หรือที่อมารี พัทยา รีสอร์ทที่ออกแบบมาสำหรับครอบครัว เพื่อเอาใจคุณหนูๆ โดยเฉพาะ ด้วยราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียงคืนละ 2,800 บาทสุทธิ*

หากต้องการจัดทริปเดินทางด้วยตัวเอง ขับรถเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ออนิกซ์ฯ ขอนำเสนอโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ ชวนมาพักผ่อนริมหาดยอดนิยมอย่างหาดบางแสน ที่บางแสน เฮอริเทจ รีสอร์ท และเดอะไทด์ รีสอร์ท ที่พักที่ประกอบด้วยพื้นที่ห้องพักขนาดใหญ่ จุใจ เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัว นั่งชิลจิบกาแฟที่คาเฟ่เก๋ๆ และถ่ายรูปสวยๆ​ ที่จุดชมวิวเขาสามมุขโฉมใหม่ ราคาห้องพักที่บางแสน เฮอริเทจ รีสอร์ทเริ่มต้นคืนละ 1,499 บาทสุทธิ*  และเดอะไทด์ รีสอร์ท เริ่มต้นคืนละ 1,699 บาทสุทธิ*

 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักในราคาโปรโมชั่นได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางเว็บไซต์  https://th.onyx-hospitality.com/travel-fair/ ด้วยโค้ดโปรโมชั่น TTT56 ระหว่างวันที่ 2 – 10 กันยายน 2563*

 

*เงื่อนไขในการสำรองห้องพัก

 

–              ราคาที่ระบุข้างต้นนี้สงวนสิทธิ์สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น

–              โปรโมชั่นนี้เป็นไปตามเงื่อนไขที่แต่ละโรงแรมกำหนดไว้บนเว็บไซต์เท่านั้น

–              ราคาดังกล่าวเป็นราคาห้องพักต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน ยกเว้นโอโซ่ นอร์ท พัทยา โอโซ่ ภูเก็ต โอโซ่ เฉวง สมุย อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา และอมารี โนวา สวีท พัทยา ที่ระบุไว้เป็นอย่างอื่น

–              สำรองห้องพักภายในช่วงเวลาที่กำหนดผ่านทางเว็บไซต์ที่ระบุไว้เท่านั้น

–              ทำการชำระค่าเข้าพักล่วงหน้าเต็มจำนวนในขณะทำการจอง และสามารถยกเลิกการจองได้ภายใน 72 ชั่วโมงก่อนการเข้าพัก
โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

–              ห้องพักมีจำนวนจำกัดตามวันที่กำหนดและโปรโมชั่นอาจมีข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม

 

###