บริษัทเคลียร์ แอนด์ แคร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพ        ภายใต้แบรนด์ Ralph Me By KLEAR ชูจุดขายด้านคุณสมบัติพิเศษ ในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ        การนอนหลับ สร้างความผ่อนคลายให้กับร่างกาย ลดความเหนื่อยล้า บำรุงสายตา และฟื้นฟูผิวพรรณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ล่าสุด คว้า “กิ๊ฟ สิรินาถ” นักแสดงสาวมากความสามารถ  มาเป็น         พรีเซ็นเตอร์คนแรก  หวังเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยทำงานที่รักและใส่ใจในสุขภาพ

“กิ๊ฟ” สิรินาถ สุคันธรัต เป็นนักแสดงสาว ที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นหลายมิติ ดาวรุ่งดวงใหม่                    ที่น่าจับตามอง ซึ่งหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับผลงานที่ผ่านมา อาทิ ละครเรื่อง ตราบาปสีชมพู ละคร            กลับไปสู่วันฝัน  ออกอากาศทางช่อง PPTV, คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์  และในปลายปีนี้จะมีถ่ายละครของทางช่อง 3 อีกด้วย 

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นด้านกีฬาที่กิ๊ฟชื่นชอบ อย่างเช่นกีฬาพวกเอ็กซ์ตรีม             สเก็ตบอร์ด, ต่อยมวย เพราะที่บ้านกิ๊ฟพี่น้องทุกคนเป็นผู้ชายหมดเลย ตัวเองเป็นผู้หญิงคนเดียว ก็เลยเหมือนโตมากับกิจกรรมอะไรแบบนี้ ทำให้ชอบกีฬาที่มันลุยๆมากกว่าแต่ในขณะเดียวกันเราก็มีความหวาน อย่าง       คุณแม่ของกิ๊ฟเค้าเป็นคุณครูคหกรรม ก็ทำให้เราชอบเย็บปักถักร้อย มีจักรเย็บผ้าเป็นของตัวเอง เลยทำให้ชอบทำพวกเสื้อผ้า D.I.Y งานเพ้นท์ต่างๆ  นอกจากนี้ กิ๊ฟก็เป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือมากด้วย เพราะการอ่านหนังสือ  ทำให้มีสมาธิมากขึ้น   เป็นคนที่เวลาทำอะไรก็จะโฟกัสไปทีละอย่างและตั้งใจทำมากๆ

ด้านมุมมองและทัศนคติในการดำเนินชีวิตและการทำงานของกิ๊ฟ จะเป็นคนที่ใช้คำว่า “ช่างมันเถอะ”              บ่อยมากเพราะว่าเป็นคนที่ไม่อยากเก็บเอามาคิดเล็กคิดน้อย พอคิดแล้วมันทำให้หยุดคิดไม่ได้ แล้วมันจะทำให้ไปโฟกัสผิดจุด อย่างเวลาเรียนก็เหมือนกัน สมมุติว่าทำวิชานึงพลาดก็จะคิดว่าเดี๋ยวไปทำอีกวิชานึงให้มันดี หรือแม้กระทั่งการทำงาน ถ้าสมมุติมีเรื่องไหนเข้ามารบกวน เราก็ต้องโฟกัสกับงานที่อยู่ข้างหน้าก่อน เรื่องอื่นที่เป็นปัญหาเอาไว้แก้ทีหลัง “ก็ช่างมันเถอะ” ไว้ก่อน เรียกได้ว่าปล่อยวางและโฟกัสในสิ่งที่กำลังทำอยู่ให้ดีที่สุด

นอกจากนี้ กิ๊ฟจะสร้างสมดุลในชีวิตบริหารจัดการเวลาทำงานและการพักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมาก  กิ๊ฟจะเป็นคนที่ทำอะไรหลายอย่าง ซึ่งทำให้มีเวลาพักผ่อนน้อย บางทีเวลาหลับเราก็ชอบหลับ          ในกองถ่ายด้วยตลอด  และเวลานอนไม่หลับหรือมีเรื่องต้องคิดก็มักจะเตือนตัวเองตลอดเวลาว่า เลิกคิดได้แล้ว หยุดนะอะไรอย่างนี้ เพราะถ้าเรานอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ แล้วต้องไปทำงานมันจะทำให้ร่างกายไม่ไหว   ซึ่งเราก็ได้ตัวช่วยอย่าง “Ralph Me By KLEAR” แค่ชงดื่มง่ายๆ ก่อนนอน ทำให้นอนหลับลึกขึ้น ช่วยฟื้นฟูร่างกายและดวงตา เหมือนเป็นการบูสท์ตัวเองจากความเหนื่อยล้า ตื่นเช้ามาก็รู้สึกสดชื่น เพราะนอนเต็มอิ่ม ทำให้มีสมาธิในการทำงานมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

ในฐานะที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ ของ “Ralph Me By KLEAR”  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ            จริง ๆ ถือว่าเป็นแบรนด์แรกของการเป็นพรีเซ็นเตอร์เลยเหมือนกัน รู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมงานกับทางแบรนด์ฯ                   โดยส่วนตัวแล้วประทับใจในคุณภาพและผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์อยู่แล้ว และอยากแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่วัยทำงาน ที่ต้องรับผิดชอบและทำกิจกรรมหลายอย่างเหมือนกิ๊ฟ ซึ่งจำเป็นต้องแอคทีฟและใส่ใจในสุขภาพอยู่ตลอดเวลา หรือแม้กระทั่งในเรื่องของความงาม ซึ่งตัวนี้จะช่วยในเรื่องการดูแลผิวพรรณได้ด้วยเช่นกัน  

“Ralph Me By KLEAR ” ตัวช่วยเพื่อการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ  ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ นำเข้าจากต่างประเทศ ที่คัดสรรส่วนประกอบสำคัญถึง 9 ชนิด ได้แก่ สารสกัดจากชาเขียว,  ผลกุหลาบป่า, เมล็ดองุ่น, แอล- กลูต้าไธโอน, แอล-ธีอะนีน, เมล่อน ฝรั่งเศส,มะขามป้อม, สารสกัดจากส้มสีแดง สายพันธุ์ Moro จากประเทศอิตาลี และแอล-ซีสเตอีน รวมถึงกระบวนการผลิตที่เราใส่ใจในทุกขั้นตอน พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นที่มุ่งเน้นในเรื่องของการช่วยให้ผ่อนคลายไม่คิดวกวน  ทำให้นอนหลับลึกและสบายขึ้น เหมาะสำหรับ        คนที่นอนหลับยาก นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวพรรณ บำรุงสายตา  ดีท๊อกซ์ตับ กำจัดสารพิษ ฟื้นฟูร่างกาย          ให้สดชื่นในทุกวัน พบกับ “Ralph Me By KLEAR ” (ในราคาเพียง กล่องละ 550 บาท) ขนาดบรรจุ         10 ซอง/กล่อง ที่ช่องทางออนไลน์  ติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่ Facebook: Klear and Care