ทีมกาย-ฮารุ จัดชุดสังฆทานสุดอลังการ เปิดเวทีให้แฟนคลับได้อุดหนุน และร่วมทำบุญ

บันเทิงดารา

ทีมกาย-ฮารุ จัดชุดสังฆทานสุดอลังการ เปิดเวทีให้แฟนคลับได้อุดหนุน
และร่วมทำบุญ
นำเงินสมทบทุนสร้างถนน ในกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง”

KS EP15_1re.jpg

“ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ภารกิจที่ “เขาช่องท้าให้ใช้ upcycling” โดยการนำซองผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่องที่เหลือใช้ มาสร้างสรรค์เป็นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ที่มีประโยชน์ มีมูลค่าและสามารถใช้งานได้จริง    ซึ่งนอกจากคู่ท้าไอดอลรักษ์โลกทั้ง ทีม ต้องลงมือช่วยกันคิดและผลิตชิ้นงานแล้ว แต่ละทีมต้องจัดการประมูลหรือขายผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อนำเงินไปสมทบทุน ร่วมกับโครงการ Green Road ในการสร้างถนนลู่วิ่งเลียบชายหาด ความยาว กิโลเมตร และลานกิจกรรมเพื่อชุมชน ที่บล็อกรีไซเคิลปูถนนทำจากขยะพลาสติก มอบให้กับอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี จะหวัดกระบี่ ปลายปี 2563 นี้

KS EP15_2re.jpg 

โดยไอดอลสายฮา ทีมกาย-ฮารุ และลูกทีม พิชชี่-ขวัญ ที่หักมุมมาเป็นทีมสายบุญได้ช่วยกันออกแบบและนำซองผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่องมาผลิตเป็น “ถาดรองสังฆทานรักษ์โลก” สีทองอร่ามสวยงาม พร้อมจัดชุดสังฆทานแบบพรีเมี่ยม จำนวน 17 ชุด มาเปิดเวทีไลฟ์สเตชั่น เพื่อให้แฟนๆ รายการและแฟนคลับกายฮารุแฟมิลี่ ได้มาอุดหนุนและร่วมทำบุญไปด้วยกัน โดยงานนี้นอกจากแฟนๆ ที่อุดหนุนจะได้ร่วมทำบุญสร้างถนนกรีนโรดกับแคมเปญท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่องแล้ว ยังได้บุญ ต่อ เพราะทีมกาย-ฮารุ เตรียมทริป ไปถวายสังฆทานร่วมกับแฟนๆ พร้อมทั้งมอบพรีเมี่ยมเซ็ทกายฮารุแฟมิลี่ ทั้งผ้าห่มสามยอดกุมาร หมอน เสื้อ หมวก ครบเซ็ท เป็นคำขอบคุณที่มาอุดหนุนและทำบุญร่วมกันอีกด้วย เรียกว่าอิ่มอกอิ่มใจอิ่มบุญกันถ้วนหน้า 

KS EP15_3re.jpg

แต่ทั้งหมดนี้ จะสามารถเอาชนะผลงานของทีมป๊อปปี้-ซัน และทีมตุ๊กกี้-บูบู้ ได้หรือไม่ มาลุ้นกันสัปดาห์หน้า ส่งกำลังใจมาเชียร์และร่วมสนับสนุนผลงานของทีมตุ๊กกี้-บูบู้ ในเวทีไลฟ์สเตชั่นไปพร้อมกัน ห้ามพลาดใน แคมเปญรักษ์โลก ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ทุกคืนวันพุธ ทาง Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน และ Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand