“โมมาร์แตง” เปิดผนึก สัมภาษณ์คนดัง “คนดีศรีแผ่นดิน” “หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล” ในรายการ “เติมพลังบวก”

บันเทิงดารา

รายการ “เติมพลังบวก”  ที่มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภ.พึ่งบุญ ปานศิลา หรือ “โมมาร์แตง” ศิลปินดีกรีดอกเตอร์ผู้มากความสามารถ เป็นผู้ดำเนินรายการ บุกสัมภาษณ์ตั้งแต่ดารานักแสดง นักร้อง พิธีกร อาจารย์ นักการเมืองและวงการอื่นๆ ซึ่งแต่ละคนไม่ธรรมดา อาทิ อาจารย์จตุพล ชมภูนิช,นีโน่ เมทนี,น้อย วงพรู,ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง,พจน์ อานนท์,แพนเค้ก เขมนิจ,ติ๊ก ชิโร่,คุณหมอพรทิพย์, พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธิ์,ศาตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ และบุคคลอื่นๆอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ “โมมาร์แตง” ได้รับเกียรติสัมภาษณ์ บุคคลสำคัญของประเทศอีกหนึ่งท่านซึ่งทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี “หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล”

ข้าราชการไทยผู้ปฎิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ปัจจุบันรับตำแหน่งสมาชิกวุฒิสภา ท่านให้เกียรติกับรายการ “เติมพลังบวก” สัมภาษณ์กันถึง “หอสมุดกรมพระยาดำรงราชานุภาพ” ซึ่งอยู่บริเวณ “วังวรดิศ” ท่านได้ถ่ายทอดเรื่องราวดีๆตั้งแต่สมัยเด็กจนถึงปัจจุบัน ด้วยเรื่องราวย้อนไปในอดีตที่น่าสนใจมากมาย,ประวัติศาสตร์ของหอสมุดกรมพระยาดำรงราชานุภาพ “หม่อมหลวง ปนัดดา ดิศกุล” เป็นบุคคลตัวอย่างที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นบุคคลสำคัญที่เป็นแบบอย่างในเรื่องของการทำงาน การปฎิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตอย่างแท้จริง เรื่องราวของท่านน่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ทางรายการ “เติมพลังบวก” จึงขอยกย่องให้เป็น “คนดีศรีแผ่นดิน” อย่างแท้จริง

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมการสัมภาษณ์ “หม่อมหลวง ปนัดดา ดิศกุล” ได้ในรายการ “เติมพลังบวก” ทางช่องทาง youtube : momartang channel และ fb: momartang creator เดือนตุลาคม 2563 นี้