บริการดูแลระบบไฟฟ้าครบวงจร Advantage Service Plan จากชไนเดอร์ อิเล็คทริค ที่ช่วยให้อุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง

Technology

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค (Schneider Electric) มอบบริการ บริการดูแลระบบไฟฟ้าครบวงจร Advantage Service Plan” มาพร้อมบริการเด็ด ที่ช่วยให้การบริหารจัดการด้านการบำรุงรักษาระบบไฟฟ้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น เล็งเจาะกลุ่มภาคอุตสาหกรรม รวมถึงเฮลธ์แคร์ โรงแรม คอนโดมิเนียม หรืออาคารต้องการความอุ่นใจ 24 ชั่วโมง เพื่อระบบพลังงานที่ราบรื่น และปลอดภัย ตอบโจทย์ความราบรื่นทางพลังงาน หมดกังวลเรื่องการติดขัดในการซ่อมบำรุงทั้งปี

 โดยในบริการ Advantage Service Plan มีจุดเด่นคือ

  • สายด่วนช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจากชไนเดอร์ อิเล็คทริค
  • เข้าช่วยเหลือหน้างานทันทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน เพื่อทำการวินิจฉัยและวิเคราะห์หาสาเหตุเบื้องต้น
  • จัดหาอะไหล่แท้ เพื่อช่วยลดระยะเวลา downtime ของอุปกรณ์ไฟฟ้าของผู้ใช้งานได้
  • วิเคราะห์การทำงานอุปกรณ์เชิงลึก ด้วยเครื่องมือเฉพาะของชไนเดอร์ ให้คุณทราบถึงประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์อย่างละเอียด ซึ่งเหมาะกับอุปกรณ์ที่มีอายุการใช้งานมาก

พิเศษ! ซื้อแพ็คเกจวันนี้ ฟรี! บริการวิเคราะห์อุปกรณ์เชิงลึก (MPS Walkthrough) มูลค่า 25,000 บาท วันนี้ –  31 ตุลาคมเท่านั้น ลงทะเบียนเลย https://go.schneider-electric.com/TH_202007_Advantage-Service-Plan-Register-Form_CS-LP.html?source=Advertising-Online&sDetail=Advantage-Service-Plan-Register-Form_TH&

และสามารถฟังสัมมนาเกี่ยวกับบริการ Advantage Service Plan ได้ที่ https://go.schneider-electric.com/TH_202006_On-demand-Innovation-Talk-Advantage-Service-Plan_MF-LP.html?source=Content&sDetail=On-demand-Innovation-Talk-Advantage-Service-Plan_TH

เกี่ยวกับชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เราเชื่อว่าการเข้าถึงพลังงานและดิจิทัล คือ สิทธิขั้นพื้นฐานของมนุษย์ เราช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงพลังงานและใช้ทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่า Life is On ในทุกที่ ทุกช่วงเวลา สำหรับทุกคน

เรานำเสนอโซลูชันแบบดิจิทัลด้านพลังงานและระบบอัตโนมัติ เพื่อสร้างประสิทธิภาพและความยั่งยืน เราผนึกเทคโนโลยีด้านพลังงานชั้นนำระดับโลก ระบบอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ ซอฟต์แวร์และการบริการต่างๆ เข้าด้วยกันเป็นโซลูชั่นในแบบบูรณาการ เพื่อการใช้งานในบ้าน อาคาร ดาต้าเซ็นเตอร์ ระบบโครงสร้างพื้นฐานและอุตสาหกรรม

เรามุ่งมั่นในการสร้างความเป็นไปได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยนวัตกรรมระดับโลกของเรา พร้อมด้วยค่านิยมขององค์กรให้พนักงานมีเป้าหมายที่เน้นสร้างคุณค่าให้สังคม เชื่อในความเท่าเทียมกัน และมีอำนาจในการตัดสินใจ www.se.com/t