กระแสตอบรับดี LOOX TV BIG ออกแพกเกจใหม่ ดูกันยาวๆ 6 เดือน แค่ 240 บาท

Technology

LOOX TV แอปดูทีวีออนไลน์ที่รับชมได้ทั้งบนมือถือ และบนทีวีจอใหญ่ผ่านทางกล่องแอนดรอยด์ทีวี แอนดรอยด์ทีวี และโครมแคสต์ ขยายฐานผู้ชมอย่างต่อเนื่อง เพิ่มช่องทางรับชมไปยังกลุ่มผู้ใช้สมาร์ททีวีกลุ่มใหญ่อย่างซัมซุงสมาร์ททีวีในเดือนที่ผ่านมา ล่าสุด LOOX TV เพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการ โดยการออกแพกเกจใหม่ “BIG : 6M” เพื่อการรับชม LOOX TV BIG ได้นานขึ้นเป็น 6 เดือน ด้วยค่าบริการเพียง 240 บาท หรือ เฉลี่ยเดือนละ 40 บาทเท่านั้น

สำหรับผู้ที่สมัครใช้บริการ LOOX TV BIG จะสามารถรับชมช่องรายการได้แบบออนไลน์ ทั้งช่องพิเศษจากต่างประเทศ ช่องทีวีดิจิทัล และช่องทีวีดาวเทียมที่ความคมชัดสูงสุด Full HD (สำหรับช่องที่ส่งสัญญาณออกอากาศในระบบ HD) รวมกว่า 50 ช่อง โดยช่องรายการพิเศษของ Triple T Network ทั้ง 5 ช่อง ได้แก่

• ช่อง Fight Sports – กีฬาต่อสู้ ดุเดือด หลากสังเวียนจากทั่วโลก
• ช่อง Thrill เขย่าขวัญ – สั่นประสาท รวมหนังผีนานาชาติ
• ช่อง GinX Esports – ชมทัวร์นาเม้นต์อีสปอร์ตชั้นนำ วิเคราะห์ เจาะลึก กับ
• ช่อง ABC Australia – รวมทุกข่าวสาร และสาระบันเทิงจากช่องแดนจิงโจ้
• ช่อง Trace Sport Stars – ตามติดชีวิตซุปตาร์กีฬาคนดัง

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการรับชม LOOX TV BIG ดูรายการทีวีแบบออนไลน์ ไม่ต้องติดเสา ติดกล่องรับสัญญาณ ทั้งยังมีผังรายการอำนวยความสะดวกได้ โดยรับสิทธิ์ทดลองชมฟรี 15 วันสำหรับผู้ใช้งานครั้งแรก เมื่อหมดช่วงชมฟรี หากไม่สนใจต่อบริการ ระบบจะตัดสิทธิ์รับชมอัตโนมัติ หรือถ้าสนใจสมัครใช้บริการต่อ สามารถกดสมัครและชำระค่าบริการได้ผ่านทางบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต หรือชำระโดยการโอนเงินผ่านธนาคารได้ โดยเลือกใช้บริการได้ 4 แพกเกจ คือ

♦ BIG 1M เดือนละ 49 บ. ดูได้พร้อมกัน 1 อุปกรณ์
♦ BIG 3M 120 บ. /3 เดือน ดูได้พร้อมกัน 1 อุปกรณ์
♦ BIG Family 119 บ. /เดือน ดูได้พร้อมกัน 3 อุปกรณ์ (สามารถติดตั้งแอปได้ในหลายจอทีวี หรือหลายอุปกรณ์แต่เปิดพร้อมได้ครั้งละ 3 เครื่อง)
♦ BIG 6M 240 บ. /6 เดือน ดูได้พร้อมกัน 1 อุปกรณ์

สมัครแล้วในรอบบิลถัดไประบบจะต่ออายุสมาชิกในแบบเดิมให้อัตโนมัติ หรือหากไม่ต้องการใช้บริการสามารถกดยกเลิกได้ทุกเมื่อ

กรณีที่ไม่ต้องการรับชมแบบมีค่าบริการรายเดือน สามารถดาวน์โหลด LOOX TV มารับชมผ่านมือถือ หรือแทบเลตได้ฟรี โดยรับชมช่องทีวีดิจิทัล และทีวีดาวเทียม ได้ที่ความละเอียดสูงสุด 480p (ไม่มีช่องรายการพิเศษ) เช่นกัน