นิวเจน อินเตอร์ เทรดดิ้ง ร่วมกิจกรรมจับคู่ธุรกิจต่างประเทศ รุกหนักธุรกิจสปา ตลาดตะวันออกกลาง

ข่าวประชาสัมพันธ์

     บริษัท นิวเจน อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด เข้าร่วมงานขยายช่องทางการตลาด เจรจากับคู่ค้าในราชอาณาจักรบาห์เรน (First Virtual Business Matching (Thailand-Bahrain) )  ซึ่งจะจัดในระหว่างวันที่ 24-30 กันยายน 2563 โดยสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED)ร่วมกับ Vixma เพื่อกระตุ้นเศษฐกิจและช่วยเหลือผู้ประกอบการขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ในกลุ่มธุรกิจสปาและโรงแรม ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19ในขณะนี้  ทำให้ประสบปัญหาในการเสนอขายสินค้าให้กับผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ

 
 

 

     โดยได้มีการคัดเลือกผู้ประกอบการที่มีศักยภาพจำนวนกว่า 50 ราย มาจัดแสดงสินค้าในวันที่ 24 กันยายน 2563 ณ VIE Hotel Bangkok เพื่อพบปะกับนักธุรกิจ นักลงทุน ผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และผู้สนใจที่มีศักยภาพทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 50 ราย จากราชอาณาจักรบาห์เรน พร้อมกันนี้ภายในงานจะมีการเปิดใช้ระบบออนไลน์ Vixma ในการนัดเพื่อพบปะ พูดคุย และเจรจากับนักธุรกิจและผู้สนใจจากต่างประเทศที่ไม่สามารถเดินทางเข้ามาร่วมงานด้วยได้ ทำให้การจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็นไปในรูปแบบของงานเจรจาธุรกิจแบบไฮบริด (Hybrid Event) โดยจัดแสดงสินค้าแบบออนไลน์ เน้นรูปแบบการจัดงานที่พร้อมอำนวยความสะดวก ให้กับกลุ่มลูกค้าจากต่างประเทศที่ไม่สามารถเดินทางเข้าไทย สามารถเข้าเจรจาธุรกิจออนไลน์ได้ตลอดระยะเวลาการจัดงาน ผสมผสานเข้ากับรูปแบบการจัดงานแบบทั่วไป

 

 

     คุณนุตสรา รักแสง กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ กล่าวว่า “ทางบริษัท นิวเจน อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด ยินดีอย่างยิ่ง ที่เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ถูกคัดเลือกมา  ถือว่าเป็นการสะท้อนถึงคุณภาพและมาตรฐานการผลิตทางบริษัทฯ  ที่มีมาตรการคุมเข้มรักษาความสะอาด และความปลอดภัยภายในโรงงาน ไปจนถึงกระบวนการคัดเลือกวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ในทุกๆผลิตภัณฑ์ไม่ทางบริษัทฯไม่หยุดยั้งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยการศึกษาวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญ  รวมทั้งการคัดสรรวัตถุดิบที่คุณภาพสูง เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพส่งตรงผู้บริโภคทั่วโลก ”

ติดตามพวกเราได้ที่นิวเจนอินเตอร์เทรดดิ้ง
https://www.ngintertrading.com/
หรือโทร 065-610-0639