การฟื้นฟูธุรกิจ และการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ข่าวประชาสัมพันธ์

กรุงเทพ 7 ตุลาคม 2020 สตีฟ ฮารอป ผู้จัดการหุ้นส่วน ของ GPS Accounting ได้ทำการบรรยายเกี่ยวกับการฟื้นฟูธุรกิจ และการพัฒนาอย่างยั่งยืนในงานสัมนาเชิงธุรกิจที่จัดโดย PROSEEDASIA ซึ่งในงานนี้ผู้ที่เข้าร่วมได้รับความรู้มากมายจากผู้บริหารที่ได้ออกมาเล่าถึงแนวคิดของเขาในเรื่อง 10 อันดับแรกสำหรับวิธีการหรือทัศนคติที่ควรนำมาประยุกต์ใช้สำหรับการฟื้นฟู และพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน

โดยงานถัดไปของ PROSEEDASIA เตรียมจัดเร็วๆนี้คือการฟังบรรยายในคืนวันพฤหัสที่ 15 ตุลาคม 2020 ณ Monstar Hub Asok ในหัวข้อการศัลยกรรมแปลงเพศ – เคร็ดลับของการประสบความสำเร็จจากพลังงานภายในตัวเอง ซึ่งมีผู้บรรยายเป็น ฮินด้า ซามิตี (หรือที่รู้จักในนาม #PubliqueSpeak) โดยเธอจะออกมาเล่าถึงประสบการณ์ว่าเธอดึงพลังภายในตัวของเธอได้อย่างไรและมันได้ช่วยเธออย่างไรบ้างทั้งในเรื่องการงาน และเรื่องส่วนตัว

ฮินด้า เธอเป็นผู้ที่มีความสามารถในด้านการสื่อสาร และความเป็นผู้นำ นอกจากนี้เธอยังมีประสบการณ์ในการพัฒนาธุรกิจ ในยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงเร็ว มากกว่าทษศวรรษ

เพื่อให้สอดคล้องต่อนโยบายการเว้นระยะห่างเราจึงจำเป็นต้องจำกัดเพียง 50 ที่นั่งเท่านั้น สำหรับการจองที่นั่งกรุณากดที่ลิ้งค์ต่อไปนี้ https://goo.gl/N3Ycdx.

(ในงานนี้จะใช้ภาษาอังกฤษในการบรรยาย)