พร้อมแล้ว สตาร์มาร์ค คิทเช่น สาขาโฮมโปรรังสิต คลอง 4
อาณาจักรชุดครัวแห่งใหม่ของคนเมือง ที่สุดของบริการออกแบบระบบ3D

“สตาร์มาร์ค” ผู้นำด้านการสร้างสรรค์ชุดครัวและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งคุณภาพเพื่อการพักอาศัยครบวงจร มายาวนานกว่า 38 ปี เปิดอาณาจักรใหม่ “สตาร์มาร์ค คิทเช่น สาขาโฮมโปรรังสิต คลอง 4″ สวรรค์ของคนรักการตกแต่งครัวที่ไม่ควรพลาด อลังการกับสินค้าชุดครัวที่คิดมาเพื่อบ้านทุกสไตล์ทุกรูปแบบ ด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่โดดเด่น รังสรรค์โดยทีมดีไซน์เนอร์อาชีพจาก สตาร์มาร์ค พร้อมพื้นที่รับรองสำหรับให้คำแนะนำแก่ลูกค้าและบริการออกแบบด้วยโปรแกรม 3D เพื่อให้ได้การออกแบบอย่างมีประสิทธิภาพ

นางสาวณัฐปภัสร์ ศรีสกุลภิญโญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์มาร์คแมนูแฟคเชอร์ริ่ง จำกัด กล่าวว่า “บริษัท สตาร์มาร์คแมนูแฟคเชอร์ริ่ง จำกัด พร้อมแล้วสำหรับพื้นที่ใหม่ เพื่อกลุ่มลูกค้าโซนรังสิต-ธัญบุรี โดยเฉพาะ เรารวบรวมชุดครัวรุ่นใหม่พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ อย่างครบถ้วนสำหรับบ้านทุกสไตล์และชุดครัวตัวอย่าง เพื่อทุกความต้องการให้เลือกสรรอย่างเต็มที่ มั่นใจด้วยวัสดุที่มีคุณภาพระดับเดียวกับที่โครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำล้วนเลือกใช้

นอกจากนี้ สตาร์มาร์ค คิทเช่นสาขาโฮมโปรรังสิต คลอง 4 ยังมีพื้นที่รับรองลูกค้าสำหรับเข้ารับคำแนะนำและออกแบบชุดครัว ด้วยความพร้อมในการให้บริการจากทีมดีไซเนอร์มืออาชีพด้วยโปรแกรม 3D ที่สามารถให้ผลงานที่มีประสิทธิภาพ ตรงใจลูกค้าให้มากที่สุด สะท้อนความเป็นตัวตนและบ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเจ้าของบ้านกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ลงตัว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนในบ้านและให้คุณได้มากกว่าอย่างแท้จริง เพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การจัดวางรูปแบบ เข้าถึงฟังก์ชั่นการใช้งานของชุดครัวที่สตาร์มาร์คออกแบบได้อย่างเห็นภาพที่สุด ลงตัวทุกขนาด ทุกพื้นที่ เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านที่เข้ามาเลือกชมสินค้า จะต้องประทับใจและได้รับประสบการณ์ที่ดี ที่มากกว่าคำว่า คุณภาพ อย่างแน่นอน” นางสาวณัฐปภัสร์ กล่าวทิ้งท้าย

เชิญสัมผัสอาณาจักรแห่งใหม่ของ สตาร์มาร์ค คิทเช่น พร้อมประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์ ได้แล้ววันนี้ที่ สตาร์มาร์ค อินทีเรียสาขาโฮมโปรรังสิต คลอง 4 และสามารถติดตามข่าวสารต่าง ๆ ของสตาร์มาร์ค ได้ที่ https:// www.starmark.co.th / Facebook: Starmark Kitchen/ Instagram :Starmarkkitchen หรือLine at: @starmarkkitchen