–   โปรแกรมการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคจาก เอ็น ซี เอช (NCH Disinfection Program)
ประกอบด้วย
▲ขั้นตอนที่ 1: การทำความสะอาดและเตรียมพื้นผิวสำหรับการฆ่าเชื้อ
▲ขั้นตอนที่ 2: ฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิว
▲ขั้นตอนที่ 3: ล้างมือและฆ่าเชื้อโรค

– ช่วยให้ธุรกิจของคุณปลอดภัยและถูกสุขอนามัยด้วยโปรแกรมการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคจาก NCH ในยุค New Normal

23ธ.ค. 63 –  เอ็น ซี เอช เอเชีย แปซิฟิก (NCH Asia Pacific) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และบริการด้านการบำรุงรักษาเชิงอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ ตั้งแต่ปี 1919 บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นในช่วงการระบาดของโรคในปี 1918 และในช่วงเวลานั้น เราต่อสู้กับโรคไข้หวัดระบาดโดยใช้วิธีการฆ่าเชื้อและเฝ้าสังเกตโดยปฏิบัติตามวิธีการทำความสะอาดที่เหมาะสม โดย เอ็น ซี เอช ​​อยากกระตุ้นให้มีการเฝ้าระวังในช่วงวันหยุดที่กำลังจะมาถึง โดยที่คุณและบริษัทของคุณไม่ต้องมีความกังวลเพิ่มขึ้น เอ็น ซี เอช จึงอยากย้ำ​​เตือนว่า ช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค

เอ็น ซี เอช ​​มีโปรแกรมใหม่ชื่อว่า “โปรแกรมการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค” หรือ NCH Disinfection Program เพื่อช่วยให้ธุรกิจปลอดภัยในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรค โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคอย่างสม่ำเสมอและง่ายดาย ซึ่งในกรณีที่คาดว่าจะมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเนื่องจากการพบปะสังสรรค์ในช่วงวันหยุด การควบคุมและป้องกันโรค จำเป็นต้องได้รับการจัดการอย่างจริงจัง โดยการทำความสะอาดการฆ่าเชื้อโรค และเพิ่มสุขอนามัย ด้วยการล้างมือและฆ่าเชื้อโรคโดยใช้เจลแอลกอฮอล์บ่อยๆ

 “โปรแกรมการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคจาก เอ็น ซี เอช” นั้นปรับให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า โดยเน้น 3ขั้นตอนที่สำคัญ ดังนี้:

ขั้นตอนที่ 1: ทำความสะอาดและเตรียมพื้นผิวก่อนการฆ่าเชื้อโรค บนพื้นผิวสัมผัสทั้งหมดเป็นแหล่งกักเก็บไวรัสและแบคทีเรีย ตามรายงานของสำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกา (EPA):“ ควรทำความสะอาดก่อนฆ่าเชื้อโรค เพราะสิ่งสกปรกและอินทรียวัตถุนั้นจะลดประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคของสารฆ่าเชื้อ

ขั้นตอนที่ 2: ฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิว: จากการวิจัยล่าสุดชี้ให้เห็นว่าไวรัส COVID-19อยู่บนพื้นผิวแข็ง เช่น พลาสติกและโลหะได้นานถึง 72ชั่วโมง โดยเฉพาะพื้นผิวที่มีรูพรุน เช่น อยู่บนกระดาษแข็งได้นานถึง 24ชั่วโมง ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องฆ่าเชื้อโรคอย่างสม่ำเสมอ

ขั้นตอนที่ 3: ล้างมือและฆ่าเชื้อโรคอย่างสม่ำเสอ: มีความเป็นไปได้สูงที่จะสัมผัสพื้นผิวที่มีการติดเชื้อ และไปสัมผัสใบหน้าของเราโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งเป็นโอกาสเสี่ยงที่ทำให้เราได้รับเชื้อได้มากที่สุด

เอ็น ซี เอช ได้รวบ​​รวมขั้นตอนเหล่านี้กับน้ำยาทำความสะอาดและน้ำยาฆ่าเชื้อที่เชื่อถือได้และผ่านการทดสอบแล้ว ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้พื้นที่ทำงานของคุณปลอดภัยและถูกสุขอนามัย เอ็น ซี เอช ​​ได้นำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญระดับแถวหน้าในกลุ่มอุตสาหกรรมของเรามาใช้ในการประเมินความเสี่ยงของลูกค้าเพื่อจัดกระบวนการทำงานที่เหมาะสมและการดำเนินการของโปรแกรมการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีพร้อมอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลในสถานที่ของคุณ

ร่วมมือกันกับเราเพื่อต่อสู้กับโรคระบาดนี้เอ็น ซี เอช ​​มุ่งมั่นที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าพันธมิตรทางธุรกิจของเราได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของเรา เพื่อให้งานและธุรกิจทั้งหมดของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่นคุณ ดอง อึน คิมประธานกรรมการ บริษัท เอ็น ซี เอช เอเชีย-แปซิฟิก กล่าว

###

เอ็น ซี เอช เอเชีย-แปซิฟิก เป็น บริษัท ในเครือของ เอ็น ซี เอช คอร์ปอเรชั่นที่มีการดำเนินงานใน 50 ประเทศทั่วโลก โดยมีพนักงานมากกว่า 9,000 คน เรามุ่งเน้นไปที่ความพยายามและการลงทุนในการพัฒนาความรู้ที่เหนือชั้นความสามารถเชิงเทคนิคและเชี่ยวชาญที่หลากหลายและครอบคลุม  อาทิ เช่น การบำบัดน้ำ การดูแลสุขภาพสัตว์ ความปลอดภัยของกระบวนการผลิตอาหาร น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม การบำรุงรักษาในโรงงานอุตสาหกรรมและอาคาร

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นพิเศษกรุณาติดต่อ:

บริษัท เอ็น ซี เอช (ประเทศไทย) จำกัด

นันทิยา ลิมปิอนันต์ชัย

ผู้จัดการฝ่ายการตลาด

โทร: 02 770 9686-8 แฟกซ์: 09 8286 6363

อีเมล: marketing.thailand@nch.com เว็บไซต์: www.nchthailand.com

Facebook: nchthailand Line: @nchthailand