กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (มิถุนายน, 2564) มร.โจนาธาน วิกลีย์ ผู้ก่อตั้งและประธานบริหารกลุ่ม บริษัท แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิสประกาศรูปแบบการบริหารแบบใหม่ ด้วยการเปิดตัวแบรนด์ “อีสติน เอสเตท” (Eastin Estates) นำเสนอที่พักหรูหราแบบพักอาศัยระยะยาวสำหรับผู้สูงอายุ ในกลุ่มที่ต้องการบริการช่วยเหลือ  โดยอีสติน เอสเตท จะเสนอประสบการณ์ที่พักอาศัยในรูปแบบคอมมูนิตี้ ด้วยบริการส่งเสริมด้านการดูแลสุขภาพและสังคม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาดผู้สูงอายุ ซึ่ง AHS กรุ๊ปเป็นบริษัทด้านการบริหารการบริการแห่งแรกในเอเชียที่เปิดตัวแบรนด์ที่มุ่งเน้นเฉพาะลูกค้ากลุ่มนี้

 

เราส่งมอบบริการที่เอาใจใส่ พร้อมการต้อนรับที่อบอุ่นตามแบบชาวเอเชีย แบรนด์ อีสติน เอสเตท จะเป็นที่พักอาศัยที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้สูงอายุ พร้อมบริการช่วยเหลือส่วนบุคคล ด้วยสถานที่ปลอดภัยเหมาะสำหรับการทำงาน การพักผ่อน และการใช้ชีวิตกับผู้อยู่อาศัยในชุมชนที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน  บรรยากาศภายในอีสติน เอสเตท ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีอิสระอย่างเต็มที่ในสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่นและสะดวกสบาย ทีมงานชุมชนมืออาชีพของเราช่วยให้ครอบครัวของผู้สูงอายุอุ่นใจได้ว่า คนที่พวกเขารักจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเหมือนอยู่ที่บ้าน นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมประจำวันและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับไฮเอนด์ ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสุขภาพแข็งแรง รักษาความฟิตและเคลื่อนที่ได้กระฉับกระเฉง เติมเต็มความสุขทั้งร่างกายและจิตใจ

  

คารัน คาวน์ รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส กล่าวว่า “โครงการ อีสติน เอสเตท จะเติบโตผ่านข้อตกลงด้านการบริหารจัดการ ซึ่งเป็นแนวคิดที่เหมาะสำหรับการเปลี่ยนแปลงโรงแรมหรือโครงการที่อยู่อาศัยที่อยู่ในเขตเมือง และรีสอร์ท แบรนด์นี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของประชากรผู้สูงอายุที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี”

การพัฒนาโครงการภายใต้แบรนด์ อีสติน เอสเตท (Eastin Estates) ทั้งหมดจะถูกออกแบบโดยคำนึงถึงการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุที่ต้องการความปลอดภัยและสะดวกสบาย ใช้วัสดุที่ยั่งยืน ตั้งแต่การออกแบบลิ้นชักและตู้ที่เข้าถึงง่าย ปลั๊กไฟและแผงควบคุมไฟมีความสูงระดับเอว พื้นกันลื่น ออกแบบพื้นที่สาธารณะหรือพื้นที่ส่วนกลาง ให้เข้าถึงง่ายและสะดวกสำหรับผู้ใช้เก้าอี้รถเข็น โดยห้องพักมีตั้งแต่สตูดิโอขนาด 40-50 ตร.ม. ไปจนถึงยูนิตแบบ 2 ห้องนอนขนาด 80-100 ตร.ม. ทุกห้องมีห้องครัวขนาดเล็กห้องน้ำ และระเบียงหรือเฉลียง ห้องสามารถปรับเปลี่ยนและเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นเพื่อให้เข้ากับการใช้งานของแต่ละบุคคลได้ นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง มีบริการดูแลสัตว์เลี้ยงตามสั่งและบริการอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ศูนย์สุขภาพพร้อมพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ร้านอาหารที่เปิดตลอดวันพร้อมเมนูเพื่อสุขภาพ พื้นที่เลานจ์พร้อมห้องสมุด ห้องประชุม สวนกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมห้องอบไอน้ำและซาวน่า พื้นที่โยคะ และมินิมาร์ท รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิง และบริการซักรีด โครงการนำเอาธรรมชาติรวมเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยและพื้นที่ส่วนกลางไว้อย่างดี ทำให้มีภูมิทัศน์ขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นจุดเด่นของการพัฒนา ที่สำคัญโครงการยังมีเทคโนโลยีล้ำสมัยรองรับการต่อติดสื่อสารระหว่างผู้พักอาศัยกับครอบครัวและเพื่อนๆ และหากผู้พักอาศัยเป็นชาวต่างชาติทางโครงการมีบริการดูแลวีซ่าเกษียณอายุ และการบริหารการย้ายถิ่นฐานจะได้รับการจัดการในนามของผู้พักอาศัยอีกด้วย

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ของเราคือ อีสติน เอสเตท (Eastin Estates) และ มั่นใจว่า แบรนด์นี้จะมอบบริการที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับลูกค้ากลุ่มนี้ ภายใต้มาตรฐานของแบรนด์ อีสติน โดยเราจะขยายแบรนด์อีสติน เอสเตท Eastin Estates ทั้งในประเทศไทย เวียดนาม และอินโดนีเซีย”มร.โจนาธาน วิกลีย์ ซีอีโอบริษัท แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส กล่าว

 

เกี่ยวกับแอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส (AHS)

www.absolutehotelservices.com

AHS เป็นบริษัทด้านการจัดการการสร้างแบรนด์ด้านการบริการที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียและยุโรป โดยมีกลุ่มโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯประเทศไทยโดยมีสำนักงานประจำภูมิภาคในประเทศไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย ฮ่องกง อินเดีย รัสเซีย และยุโรป โดยมีการวางแผนการขยายสาขามากขึ้น บริษัท AHS และแบรนด์ต่างๆภายใต้การบริหารของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักลงทุน ผู้ถือหุ้น และผู้บริโภค

ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าตั้งแต่ระดับหรูจนถึงราคาที่เข้าถึงได้ ผ่านแบรนด์ ยู โฮเต็ล แอนด์รีสอร์ท, อีสติน แกรนด์โ ฮเต็ล แอนด์รีสอร์ท, โรงแรมอีสติน และอีสติน เรสซิเดนซ์, อีสติน อีซี่ และ อีสติน เอสเตท AHS ยังมีสิทธิ์ในการบริหารโรงแรมภายใต้แบรนด์ เทรเวลลอดจ์ ประเทศไทย และ เวียนนา เฮ้าส์ เอเชีย

AHS เป็น บริษัทในเครือของ U City Public Company ซึ่งเป็นผู้จัดสรรทุนระดับโลกที่จดทะเบียนในประเทศไทย