ทุกวันนี้โลกล้ำไปไกลแบบที่เราคาดไม่ถึง แม้มีเพียงแค่โทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็สามารถทำธุรกิจเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ ธุรกิจสุดล้ำอยู่ในมือถือคุณ ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้ ที่ต้องเวิร์คฟรอมโฮมจากวิกฤตการณ์โลกอย่าง โควิด 19 แพลตฟอร์มแห่งอนาคต “ยูริช (URICH)” คือคีย์เวิร์ดสำคัญ ที่จะนำพาทุกๆ คน เปิดประตูบานใหม่ในชีวิต กับโอกาสดีๆ ของความมั่นคงที่ต้องรีบคว้าไว้

“URICH” หลายคนได้เห็นชื่อนี้ผ่านตามาบ้างแล้วในโซเชียลมีเดีย พร้อมกับสโลแกน “0 แลกล้าน” “ลงทุน 0 บาทรับเครื่องมือทำการตลาดออนไลน์ฟรี” “รับคอร์สอบรมการตลาดออนไลน์ฟรี” หลายคนคงตั้งคำถาม “URICH” คืออะไร

“URICH” คือแพลตฟอร์มการตลาดรูปแบบใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีชั้นนำรวมเอาจุดเด่นของ Social commerce, Affiliate marketing, Dropshiping และ U-Academy มาทำการตลาดผ่านสื่อโซเชียลมีเดียทุกแขนง เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่ม อีกทั้งยังสามารถสร้าง User หรือ Dealer ให้มีรายได้ง่าย รวดเร็วและมั่นคง ด้วยการใช้มือถือทำงานอยู่ที่บ้าน

ที่สำคัญทุกอย่าง ฟรี! เริ่มต้นที่ 0 บาท เพราะ “URICH” ไม่มีค่าสมัคร ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่ต้องสต๊อกของ ไม่ต้องแพ็คของ ไม่ต้องจัดส่งสินค้าให้ยุ่งยาก เพียงแค่คุณแชร์ลิงค์ในพื้นที่โซเชียลฯ ของตัวคุณเอง ระบบ Dropship จะทำงานแทนคุณ พูดง่ายๆ เพียงแค่ลูกค้าสั่งของมา ก็มีระบบแพ็ค ระบบจัดส่งของให้ทันที ส่วนคุณนั่งรอรายได้ หลักหมื่น หลักแสน หลักล้าน อยู่ที่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้แบบชิลๆ และที่สำคัญระบบ “URICH” ถูกกฏหมาย 100%

“URICH” มีระบบ U-Academy แม้สมาชิกจะไม่เก่ง ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความรู้เรื่องการตลาดออนไลน์ แต่ “URICH” มีคอร์สอบรมมูลค่า 15,000 บาท ให้สมาชิกฟรี ย้ำให้ฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ @urich

สนใจสมัครคลิกเลย