การทำคีโมเป็นการรักษาแผนปัจจุบันที่ให้ความหวัง และเป็นที่ยอมรับมากที่สุด แต่ก็มาด้วยผลข้างเคียงที่ทำให้ไม่มีแรง อ่อนเพลีย บางคนตัวร้อนอย่างกับไฟ และผลข้างเคียงอื่นๆอีกมากมาย ทำให้เราต้องเสียเวลาที่เราจะได้ออกไปสนุก ไปใช้ชีวิตในแบบที่เราต้องการไปกับการนอนพักฟื้น จะดีกว่าไหมถ้าในทุกๆครั้งหลังจากการทำคีโม คุณสามารถออกไปมีความสุข สนุกกับชีวิตได้อย่างเต็มที่ ด้วยอาหารบำบัด
ทำคีโมมาทำไมต้องนอนซม-www-imurathailand
.
การฟิ้นตัวหลังทำคีโม สำคัญทั้งกับร่างกาย ทั้งกับจิตใจ
ยิ่งฟื้นตัวไว ก็ยิ่งมีความมั่นใจสู้ศึกต่อไปได้อย่างเข้มแข็ง 
.
อาหารบำบัดคือ การรับประทานสารอาหารที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูของร่างกายให้แข็งแรง โดยการทานอาหารที่ปรุงสุกสดใหม่ทุกมื้อ เสริมโปรตีนจากพืชและสัตว์ และอย่างที่เราทราบดีคะ เราควรทานไข่ขาวเพื่อเพิ่มในเรื่องของเม็ดเลือดขาว เพราะไข่ขาวมีสารอาหารที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูร่างกายของผู้ป่วยที่ทำคีโมค่อนข้างหลายชนิด แต่ก็มีความยากลำบากในการรับประทานหลายๆอย่าง ทั้งรับประทานยาก เพราะคงไม่มีใครที่ชอบการที่ต้องรับประทานไข่ขาวติดต่อกันเป็นเวลาหลายๆเดือน และสำหรับบางท่านหลังจากรับคีโมมาทำให้ระบบย่อยและดูดซึมอาหาร ทำงานได้ไม่เต็มที่ ส่งผลให้ร่างกายได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ และผลข้างเคียงก็จะยิ่งหนักขึ้นไปอีก
.
เพราะ Imura เราเข้าใจในความสำคัญของอาหารบำบัด เราจึงตั้งใจออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้มีสารอาหารที่ครบถ้วน และด้วยเทคโนโลยี nano – encapsulated ที่มีโมเลกุลที่เล็ก ดูดซึมง่าย ดูดซึมเร็ว ร่างกายสามารถนำสารอาหารเข้าไปใช้ได้อย่างเต็มที่ ทานง่ายไม่อาเจียน ตอบโจทย์ผู้ที่ทำคีโม เพื่อซื้อระยะเวลาที่ต้องนอนซมให้สั้นลง และเพิ่มเวลาให้ท่านได้ออกไปสนุก มีความสุขกับชีวิตได้อย่างหมดห่วง
.

ให้การรักษาเป็นหน้าที่ของคุณหมอ ส่วนการเตรียมพร้อมและฟื้นฟูร่างกายให้เราช่วยดูแลนะคะ ^^

.
เลขที่ อย. : 1210516150077
ติดต่อ บ.มามาสิตา ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย I.M.U.RA ได้ที่ :
Line: @imuramamasita
Call : 094-986-3178