เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่เจ้ากังอย่าง iphone 14

หลังจากที่ได้มีเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ของทางเคยยักษ์อย่าง Apple เมื่อไม่นานมานี้ และหลักจากที่เปิดตัว iphone 14 มาก็ต้องบอกเลยว่า กระแสไม่ดร๊อปเลยสำหรับไทยบ้านเรา เพราะว่าสำหรับใครที่เป็นสาวก Apple อยู่แล้วก็กระเป๋าหนาพร้อมจ่ายกันอยู่แล้ว จนปัจจุบันต้องบอกเลยว่าของขาดไม่พอจำหน่ายด้วยซ้ำ สำหรับ iphone 14 Promax ที่ราคาก็ค่อนข้างสูงพอตัว แต่จำทอย่างไรได้เมื่อใจมันรักคนเราก็ต้องซื้อไว้มาครอบครองสวยๆ เพราะว่ารอบนี้น้องเปิดตัวมาด้วยสีม่วงด้านทึบสวยงามมาก จนเป็นกระแสไม่มีแพ่ว แล้วคราวนี้เหล่าน้องๆอย่าง i11 , i12 , i13 จะเป็นอย่างไร วันนี้เราจะมาพูดเรื่องนี้กัน

iphone 13 pro max ยกเลิกขาย เพราะว่า iphone 14 มาแล้ว

แน่นอนว่าใครที่เป็นสาวดแอปเปิ้ลอาจจะได้ยินข่าวที่ว่าทางบริษัทแม่จะทำการยกเลิกขาย iphone 13 pro max และจะไม่มีการผลิตออกมาจัดจำหน่าย ก็เรียกได้ว่าเป็นขาวที่กระทบกระเทือนใจใครหลายๆคนที่กำลังใช้เครื่องนี้เพราะว่าต้องบอกเลยว่าซื้อมาราคาก็สูงจะขายก็ราคาก็ไม่ได้ ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเรื่องสัจธรรมของทางแอปเปิ้ลไปแล้ว เพราะว่าเมื่อใดก็ตามที่ซีรี่ห์ใหม่ออกมา ของเก่าก็ต้องโล๊ะทิ้งเป็นธรรมดา และสำหรับปีนี้ก็เป็นคิวของ iphone 13 pro max ที่จะจำหน่ายตามสินค้าที่มีเหลืออยู่ ส่วนใครที่สนใจอยากจะซื้อเก็บไว้เพราะว่าซื้อ iphone 14 pro max ไม่ไหว เรามาดูกันว่า iphone 13 pro max นั้นเข้ามีอะไรน่าสนใจเพื่อช่วยตัดสินใจก่อนจ่ายเงินค่าตัวน้องกัน

iPhone 13 Pro Max มีอะไรที่น่าสนใจ

ใครที่อยากเปลี่ยนค่ายมาใช้ IOS บ้างช่วงเวลานี้บอกเลยว่าก้สำคัญเพราะว่าการที่จะใช้เครื่องเริ่มต้นสำหรับ IOS ด้วย iphone 13 pro max ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยถ้าเรานั้นไม่ไหวราคาของ iphone 14 pro max แล้วเจ้า iphone 13 pro max จะให้อะไรกับเราได้บ้าง เรามาเริ่มกันที่ขนาดตัวเครื่องของ i13 pro max กันเป็นอย่างแรกก่อนเลยสำหรับท่านใดที่จะซื้อไปรุ่นนี้เขามีขนาดอยู่ที่ 160.8 x 78.1 x 7.65 มิลลิเมตร โดยเครื่องนี้จะมีน้ำหนักอยู่ที่ 238 กรัม ที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลมีขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียดอยู่ 2778 x 1284 พิกเซลคุณภาพจอภาพ Super Retina XDR ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี ProMotion ที่มีอัตราการดึงข้อมูลใหม่ที่สามารถปรับได้สูงสุดที่ 120Hz คุณภาพจอภาพเป็นระบบ HDR ความสว่างสูงสุดอยู่ 1,000 นิต ของโหมดทั่วไปและความสว่างสูงสุด 1,200 นิต ในโหมดของ HDR จุดเด่นตัวชูของรุ่นนี้คือเคลือบสารกันรอยนิ้วมือ ชิปเซ็ต Apple A15 Bionic แบบ 6-Core Processor ที่มาพร้อมกับ Neural Engine แบบ 16‑core หน่วยความจำ RAM ขนาด 6 GB และหน่วยความจำ ROM ก็ต้องไปลุ้นว่าแต่ละสาขาเหลือของอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างและต้องแอบกระซิบตรงนี้เลยว่าท่านใดที่ชอบเล่นเกมชอบเข้าเล่น sagame ต้องบอกเลยว่า iPhone 13 Pro Max เป็นเครื่องที่ใช้เข้าเล่นแล้วลื่นไหลภาพสวยสุดๆ

คุณภาพกล้อง iPhone 13 Pro max ไม่ด่อยไปกว่าใคร

คุณภาพเรื่องกล้องหมดห่วงเพราะกล้องด้านหน้าแบบ True Depth ความละเอียดถึง 12 ล้านพิกเซลส่วนกล้องด้านหลัง 3 ตัว (Triple Camera) แยกเป็นสามตัว เลนส์ Wide ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล , เลนส์ Telephoto ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ,3x Optical Zoom, 15x Digital Zoom , เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล มีมุมมองกว้างถึง 120 องศา และตัวเครื่องของ iPhone 13 Pro max ยังมีระบบ TOF 3D LiDAR Scanner ที่รองรับการสแกนใบหน้า (Face ID) รองรับ Wi‑Fi 6, 4G LTE และ 5G ,รองรับ GPS, GLONASS, Galileo, QZSS และ BeiDou ในตัว และการงานของประสิทธิภาพของแบตเตอรี่เขาก็ได้เลือกใช้แบตเตอรี่แบบ Li-Ion ขนาด 4,352 mAh พร้อมรองรับการชาร์จเร็วขนาด 20W หรือสูงกว่าและยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายในแบบ MagSafe สูงสุด 15W แน่นอนว่าสายเกมออนไลน์ชอบเล่นเกมตลอดเพลินๆจากเว็บที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอย่าง sagame คุณสามารถใช้งาน iPhone 13 Pro max สำหรับการชาร์จเร็วขนาด 20W ถือว่าตอบโจทย์สายเกมเป็นอย่างดี ฟีจเจอร์กล้อง iPhone 13 Pro max ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้เพราะว่ากล้องน้องสวยมาก!! และบริษัมแม่อย่าง Apple ยังเคลมว่าทนน้ำและฝุ่นที่ระดับ IP68 ความลึกไม่เกิน 6 เมตร ภายในระยะเวลานานสุด 30 นาที ตามมาตรฐาน IEC 60529 และสุดท้ายการทำงานบนระบบปฏิบัติการ iOS 15 ต้องบอกเลยว่าเครื่องดีทำงานเริศราคาก็ยังจับต้องได้ควรค่าแก่การซื้อเก็บไว้เป็นอย่างมาก

ราคา Iphone 13 Pro max

สำหรับเรื่องราคาของ iPhone 13 Pro max ราคา ตอนที่น้องเปิดตัวมานั้นน้องมีค่าตัวเริ่มต้นที่ 31,000 โดยหน่วยความจำจะเริ่มที่ 128G ขึ้นไป และ จะมีสีให้เหลือกทั้งหมด 4 สี มีสีดังนี้ กราไฟต์, ทอง, เงิน, เซียร์ร่าบลู โดยสีนี้จะเป็นกลุ่มสีเดียวกับ iPhone 13 Pro ธรรมดาแต่บอกเลยว่าแต่ละสีก็กินกันไม่ลงจริงๆ แต่ท่านใดที่สนใจก็สามารถสอบถามสาขาที่ไปซื้อก่อนนะคะว่าเหลือสีไหนบ้างเพราะอาจจะมีไม่ครบแล้วก็ได้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับคุณภาพคุ้มราคาของ Iphone 13 Pro max ต้องบอกเลยว่าคุณภาพแน่นขนาดนี้มีหรือที่เราจะพลาดเป็นเจ้าของเจ้า iphone 13 Pro max ซึ่งแอดขอการันตรีเลยว่ากำเงินไปที่ช็อปแล้วถอยน้องออกมามีแต่คุ้มกับคุ้ม ใครที่กลัวไม่คุ้มเพียงแค่เข้าไปเล่นเกมกับทางเว็บ sagame เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงคุณก็จะได้รับค่าเครื่อง Iphone 13 Pro max กลับคืนมาอย่างแน่นอน แบบนี้เรียกได้ว่าเป็นการซื้อมือถือเพื่อการต่อยอดใรเรื่องของลงทุนนั่นเอง