1. หุ่นใหม่ด้วยการฝังเข็มลดน้ำหนัก

ปีใหม่ทั้งที ลดความอ้วนมาทั้งปีก็ยังไม่ผอม มาลองวิธีลดน้ำหนักจากแพทย์แผนจีนด้วยการฝังเข็มลดความอ้วน จาก Regenelife Vital Center คลินิกดูแลสุขภาพแบบองค์รวมที่เชี่ยวชาญด้านแพทย์แผนจีนรวมไปถึงการฝังเข็มลดความอ้วน

การฝังเข็มลดความอ้วนจะเป็นการฝังเข็มเพื่อไปกระตุ้นปลายประสาทที่ทำให้เกิดอาการหิว และอยากกินอาหารจุกจิกให้มีการทำงานน้อยลง ทำให้เราไม่รู้สึกหิวหรืออยากอาหาร นอกจากนี้ยังไปกระตุ้นประสาทที่ควบคุมการขับถ่ายให้ทำงานดีขึ้น ทำให้เกิดการขับถ่ายอย่างเป็นระบบมากขึ้น มีการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดลมไหลดี การขับถ่ายของเสียก็เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

การฝังเข็มลดความอ้วนต้องทำอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำของแพทย์ ส่วนใหญ่นิยมทำตั้งแต่ 10 ครั้งเป็นอย่างน้อย ดังนั้นก่อนสิ้นปีนี้ เริ่มทำการฝังเข็มลดน้ำหนักกันเลย เปิดปีใหม่มาจะได้หุ่นผอมลงสวยสะกดใจนั่นเองค่ะ

หุ่นใหม่ด้วยการฝังเข็มลดน้ำหนัก

2. ร้อยไหมยกกระชับใบหน้า

หุ่นใหม่แล้วจะให้หน้าเก่าได้อย่างไร ต้องทำสวยด้วยการยกกระชับใบหน้า ร้อยไหมเป็นวิธียกกระชับหน้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากผลลัพธ์อยู่ได้นานและทำได้หลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นการร้อยไหม ก้างปลา ที่ใช้ยกกระชับบริเวณใบหน้า หรือจะเป็นการร้อยไหม foxy eyes ที่ใช้ในการยกกระชับบริเวณดวงตา

การร้อยไหมจะมีเงี่ยงที่ทำหน้าที่คล้ายตะขอเกี่ยวดึงผิวขึ้นได้ทันที หลังร้อยไหมสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ทันที เส้นไหมจะช่วย กระชับผิว คล้ายๆ เส้นเอ็นที่อยู่บนใบหน้าตามธรรมชาติ และที่สำคัญ สามารถย่อยสลายได้เอง

แต่ก็มีข้อเสียอยู่นิดนึงตรงที่อาจจะมีความเจ็บอยู่สักนิด แต่เพื่อความสวยเราทนได้อยู่แล้ว การจะร้อยไหมให้ได้ประสิทธิภาพ เราต้องเลือกคลินิกที่ไว้ใจได้ และคุณหมอต้องมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการร้อยไหม เราขอแนะนำ Mona Clinic ตรงอ่อนนุช คุณหมอมีประสบการในการร้อยไหม มั่นใจได้ ไม่เบี้ยว ไม่ปูดแน่นอน

ร้อยไหมยกกระชับใบหน้า