จบลงไปอย่างประทับใจ กับงาน Bike Tour De The Army 2023 ที่ต้นจามจุรีย์ยักษ์ จังหวัดกาญจนบุรี ที่นักปั่นทั้งระยะ 27 และ 52 กิโลเมตรปั่นชมวิวสวยๆ ชมแลนด์สเคปของกาญจนบุรี งานนี้เกิดจากความร่วมมือกันของหลายภาคส่วนทั้ง จังหวัดกาญจนบุรี กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ สมาคมกีฬาจังหวัดกาญจนบุรี สำนักงานส่งเสริมการท่องเที่ยวและกีฬากองทัพบก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ TCEB

 

 

เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมในเขตพื้นที่ทหาร ซึ่งมีความพร้อมทั้งเรื่องของความสวยงาม ความปลอดภัยในราคาที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมได้

ในงานมีนักปั่นเข้าร่วมวัดกาย วัดใจกว่า 700 คน โดยมี นายอธิสรรค์ อินทร์ตรา รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรีเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย พลเอก ดร.ชินวัฒน์ แม้นเดช นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดกาญจนบุรี พลโท พิชญ์ โชติสุต ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการท่องเที่ยวและกีฬากองทัพบก นางสาวสุรีพร พงษ์พานิช ผู้อำนวยการกองตลาดภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นางสาว สรียา บุญมาก ผู้อำนวยการสำนักงานกาญจนบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คุณปาริฉัตร เศวตเศรนี ผู้อำนวยการฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) ร่วมปล่อยตัวนักกีฬา

และนอกจากต้นจามจุรียักษ์ ที่เป็นแลนด์มาร์กของกาญจนบุรีแล้ว Armyland ยังมีสถานที่น่าสนใจอีกมากมายภายใต้โครงการ Unseen Armyland ดินแดนสุดมัน มหัศจรรย์ฐานทัพไทย อยากรู้ว่าสนุกสุดมันแค่ไหนสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ของการท่องเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยวทหารได้ที่ Facebook fanpage Armyland สำนักงานส่งเสริมการท่องเที่ยวและกีฬากองทัพบก

#AmazingThailand
#การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
#TCEB
#MICEInThailand
#ThailandMICEtoMeetYouYear2023
#BikeTourdeArmy2023
#BikeTourdeArmy
#Armyland
#Kanchanaburi