คุณภาวัฒน์ โตกะคุณะ CEO กลุ่มบริษัท พีไฟว์กรุ๊ป จำกัด พูดถึงเบื้องหลังความสำเร็จในปีที่ผ่านมา เกิดขึ้นเพราะบริษัทได้มีการปรับกลยุทธ์ โดยมุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มน้ำสมุนไพร “โพชง” ตอบโจทย์ในเรื่องของเทรนด์ความต้องการและพฤติกรรมของผู้บริโภค

ซึ่งผู้บริโภคมีความต้องการที่จะซื้อสินค้าที่ดีต่อสุขภาพ และเครื่องดื่มสมุนไพร “โพชง” ก็เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง บทพิสูจน์คือความสำเร็จกับรางวัลสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อสุขภาพ ชีวจิต Awards 2019 ที่ผ่านมา เครื่องดื่มสมุนไพร “โพชง” เดินหน้าทำการตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์สุขภาพ ที่มียอดขายเติบโตแบบก้าวกระโดด ภายในระยะเวลาไม่กี่ปี ซึ่งได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค ทำให้ยอดขายโดยรวมของบริษัทฯ ในปีที่ผ่านมาเติบโตอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากการรุกตลาดด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสมุนไพร “โพชง” ที่ตอบโจทย์ของผู้บริโภคแล้ว ไม่เพียงแค่นั้นในปี 2020 นี้ กลุ่มบริษัท “พีไฟว์กรุ๊ป” ยังเจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยจะมีการเสริมกลยุทธ์การตลาดที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ผ่าน Online อีกด้วย และนอกจากนี้ยังจะแตกไลน์กลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามเพิ่มขึ้น ซึ่งการทำผลิตภัณฑ์ต่อไปก็คือ “น้ำตบ” เป็นสกินแคร์บำรุงผิว ที่หลายคนให้ความสนใจ

นั่นเพราะ “พีไฟว์กรุ๊ป” มองเห็นแล้วว่าคนรุ่นใหม่จะเป็นกลุ่มคนที่มีอิทธิพลต่อสังคมในอนาคต ดังนั้นจึงมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ความงาม ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ เพื่อให้เติบโตต่อไปไปอย่างมั่นคงและยั่งยืน โดยในปีนี้บริษัทจะเดินหน้าปรับกลยุทธ์รุกตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคโซเซียล สื่อสารและซื้อขายสินค้าให้รวดเร็วขึ้น โดยจะพัฒนาสื่อออนไลน์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้มากขึ้น

คุณภาวัฒน์ กล่าวว่าที่ผ่านมาการดำเนินธุรกิจมีพัฒนาการและเติบโตอย่างแข็งแรง ในขณะเดียวกันได้เรียนรู้เข้าใจสภาพแวดล้อมทางธุรกิจไม่ยึดติดและไม่หยุดนิ่ง ปรับตัวอยู่ตลอดเวลาและมีความมุ่งมั่นสู่เป้าหมาย ทำให้ “พีไฟว์กรุ๊ป” สามารถเติบโตมาจนถึงทุกวันนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสมุนไพร “โพชง” ได้ที่ Website:http://www.pochong.net หรือ Facebook:โพชง pochong Tel: 099-219-3955