แอคทีฟแวร์แบรนด์คนไทย สวย แซ่บ อย่างไทยรับซัมเมอร์ 2020

Fashion

ต้อนรับซัมเมอร์นี้ ด้วย Collection ล่าสุดครีเอทของ Active Wear แบรนด์ไทยที่นำเสนอไอเดียเก๋ๆ ผสานเอกลักษณ์อาหารไทยที่ไม่มีชาติใดไม่รู้จัก เช่นเมนูยอดฮิตอย่างต้มยำกุ้ง ข้าวเหนียวมะม่วง และส้มตำ 

สัมภาษณ์สามสาวเจ้าของแบรนด์ Vickie Vibe ที่ตั้งใจปั้น Active Wear แบรนด์คนไทยให้เป็นที่รู้จักในอีกหลายๆประเทศ “แรงบรรดาลใจของการทำ collection “Thai Cuisine” นี้มาจากความที่เราเป็นแบรนด์ไทยแท้ๆ ออกแบบโดยดีไซเนอร์คนไทย และผลิตในเมืองไทย แต่ไม่เคยมีการสื่อสารแบรนด์ในแง่มุมนี้มาก่อน เราจึงผลักดัน collection นี้ผ่านเรื่องราวของไทยที่เข้าถึงง่ายที่สุดอย่างอาหาร”

การถ่ายทอดให้อาหารไทยมาเป็นเรื่องราวที่สนุกๆ ผ่านสีสันที่เลือกใช้ ลายเส้น และการถ่ายแบบ collection นี้เอง ก็เพิ่มความสนุกเข้าไปด้วยการถ่ายแบบร่วมกันกับแบรนด์อาหารไทยที่มีชื่อเสียงทั่วโลกอย่างร้าน Som Tum Der โดยดีไซน์ส้มตำนี้ จะขาดส้มตำและการตำส้มตำไปไม่ได้ บนลวดลายของเลคกิ้งดีไซน์ส้มตำนี้เองก็แทรกความสนุกของ character อย่างปูดองตัวสีฟ้า และนางฟ้าพริกชี้ฟ้าที่ทำให้ลวดลายดูมีชีวิตชีวาสมกับความตั้งใจของแบรนด์ 

“จุดเริ่มต้นของแบรนด์มาจากความรักในการฝึกโยคะและออกกำลังกายของเราทั้งสามคน และอยากส่งมอบพลังงานบวกให้สาวๆคนอื่นผ่าน active wear ที่ให้ความสดใส และเสริมสร้างความมั่นใจ โดยเน้นที่คุณภาพของเนื้อผ้าที่กระชับกล้ามเนื้อ (Muscle Support) ขณะเคลื่อนไหว และลดแรงกระแทก (High Impact) แต่ยังคงความสบาย (Comfort) ช่วยให้การฝึกโยคะหรือการออกกำลังมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผ่านการออกแบบลวดลายที่เป็นคาแลคเตอร์พิเศษของแบรนด์คือการพิมพ์ลายที่ไม่ซ้ำกันเลยทั้งตัว มองจากด้านซ้ายก็จะเป็นลวดลายอีกแบบหนึ่ง มองจากด้านหลังก็จะเป็นอีกแบบ มองเท่าไหรก็ไม่เบื่อ กับสีสันอันสดใส”

โดยการปรับกลยุทธการออกแบบและทำแบรนด์แบบ “GLOCAL” – Global Markets และ Local Creativities นี้เป็นจุดมุ่งหมายใหม่ที่ทีม Vickie Vibe ปรับตัวในฐานะแบรนด์ไทยที่ตั้งเป้าขยายตลาดจากกลุ่มเดิมที่เป็นลูกค้าสายรักการออกกำลังกายในประเทศ สู่กลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย และมุ่งหน้าขยายตลาดส่งออกสู่ตลาดต่างประเทศต่อไป”

สามารถเลือกซื้อสินค้า collection ใหม่ผ่านทางเวปไซต์ www.vickievibe.com ได้แล้ววันนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

กัญญพร แสงถาวร | vickievibe.creactive@gmail.com | 0818526798

Website: www.vickievibe.com

IG: www.instagram.com/vickievibe.creactive

FB: https://www.facebook.com/vickievibe.creactive.wear/