มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ส่งผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ ซีรีย์ใหม่ ครองแชมป์ผู้นำเครื่องปรับอากาศอันดับ 1 ดึง โป๊ป – ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พาร์ทเนอร์พรีเซ็นเตอร์ ลงหนังโฆษณาล่าสุด

Lifestyle

มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าด้านความเย็นอันดับ 1 ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “เชื่อว่าดี” ตอกย้ำที่สุดแห่งเทคโนโลยีความเย็น เปิดตัวเครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ซีรีย์ใหม่ ทั้ง รุ่น JS Series และรุ่น KS Series (Happy Inverter) ด้วยเทคโนโลยี FAST COOLING เย็นเร็วทันใจภายในปุ่มเดียว พร้อมมอบอากาศสะอาดทุกลมหายใจ ด้วย PM 2.5 Filter (เป็นอุปกรณ์เสริม) นอกจากนี้ยังมีรุ่น GR Series สมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีใส่ใจสุขภาพ        ทั้ง PM 2.5 Filter และเทคโนโลยี Dual Barrier Coating ลดการเกาะติดของฝุ่น ทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานได้เต็ม ประสิทธิภาพ พร้อมเย็นเร็วทันใจด้วย FAST COOLING ถ่ายทอดผ่าน โป๊ ป – ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พาร์ทเนอร์ พรีเซ็นเตอร์ ปีที่ 6

 

“เชื่อว่าดี” ความยาว 30 วินาที ถ่ายทอดภายใต้แนวความคิด การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ไม่หยุดนิ่ง เพื่อส่งมอบความสุข  ให้กับผู้บริโภคไทย โดยนำ “ความเชื่อมั่น” ที่ได้รับความไว้วางใจให้เคียงคู่ผู้บริโภคกว่า 48 ปี ที่ผ่านผู้ใช้จริงในหลาย ๆ ช่วงอายุ มานำเสนอด้วยท่าทางยืนยันที่น่ารักประกอบด้วยทำนองเพลงที่คุ้นหู และยืนยันในคุณภาพของสินค้า มาส่งต่อไปยัง กลุ่มเป้าหมายในวงกว้างมากขึ้น เน้นการสื่อสารเรื่องราวถึงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศที่โดดเด่นด้วย ฟังก์ชันใหม่ FAST COOLING เทคโนโลยีที่เร่งความสุขให้เร็วขึ้น พร้อมเทคโนโลยีอากาศสะอาดด้วย PM 2.5 Filter ช่วยกรองและตรวจจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก 2.5 ไมครอน ทำให้เติมเต็มทุกความสุขในครอบครัว ตามแนวคิดที่ว่า “ชัดเลย ว่าดี การันตีเลยว่าใช่ เชื่อในสิ่งที่ใช่”

 

ผลิตภัณฑ์                                 : เครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ อีเล็คทริค

เจ้าของผลิตภัณฑ์                    : บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด

ชื่อภาพยนตร์โฆษณา               : “เชื่อว่าดี”

ความยาว                                    : 30 วินาที

เอเยนซี่                                       : บริษัท ครีเอทีฟ จูซ / จีวัน จำกัด

ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์     : คุณวัฒอัท พิมลศรี