‘อมอร์แปซิฟิค’ ผนึกกำลัง ‘ลาซาด้า’ รุกแคมเปญยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ‘Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale’

Press release

3 ตุลาคม 2563, กรุงเทพฯ – มิสเตอร์จอง โฮ ชอย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) เฉลิมฉลองมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale ถูกที่สุดในรอบปี 11 พฤศจิกายนนี้ วันเดียวเท่านั้น เตรียมยกทัพโปรโมชั่นสุดฮอต พร้อมนำเสนอประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด เติมเต็มทุกความต้องการ และคืนกำไรให้แก่นักช้อปไทยทั่วประเทศ

 

อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) ต่อยอดความสำเร็จในการรุกตลาดออนไลน์อย่างต่อเนื่อง โดยประกาศความร่วมมือกับ ลาซาด้า นำสินค้าในเครือ Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, Innisfree, Etude และ mise en scène ร่วมแคมเปญ 11.11 อัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดสูงสุดกว่า 70% พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่มเติม 20%  

 

ส่วนลูกค้าที่ซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท 5,000 บาท และ 15,000 บาท จะได้รับของสมนาคุณตามเงื่อนไข พิเศษ!!! ข้อเสนอพิเศษในช่วงเวลาเที่ยงคืนถึงตีสองสำหรับ Sulwhasoo ทุกคำสั่งซื้อจะได้รับของขวัญ 11 ชิ้น และ ผ้าพันคอลายลิมิเต็ด เอ็ดดิชั่น เมื่อช้อปครบ 6,000 บาท สำหรับ Laneige ทุกคำสั่งซื้อจะได้รับของขวัญ 11 ชิ้นทุกคำสั่งซื้อ และ รับของขวัญเพิ่มอีก 11 ชิ้น เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท (จำกัดจำนวน 1,1111 คำสั่งซื้อเท่านั้น)”

เตรียมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับไปกับผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo และ Laneige ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุดได้ที่ LazMall ที่ลาซาด้า

 

ตลอด     อีกทั้งยังเป็นผู้นำคอนเซ็ปต์มหกรรมช้อปปิ้ง 11.11 เข้ามาสู่ภูมิภาคนี้เป็นครั้งแรกในปี 2555 รวมถึงการต่อยอดกลยุทธ์ Shoppertainment อย่างต่อเนื่อง และการสนับสนุนเครื่องมือทางการตลาดทุกช่องทางอย่างเต็มสูบ เป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้แบรนด์เข้าถึงนักช้อปจำนวนมหาศาลในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

เตรียมช้อปสุดคุ้มไปกับ Sulwhasoo และ Laneige ที่มาพร้อมดีลและโปรโมชั่นเด็ด กับแคมเปญที่สุดแห่งปี Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

Sulwhasoo >> http://bit.ly/SulwhasooxLazada1111

Laneige >> http://bit.ly/LaneigexLazada1111