ปัจจุบันการฉีดไขมันหน้าเด็กเป็นที่นิยมกันอย่างมาก ในหมู่สาวๆ ด้วยปัญหาหน้าตอบ ขมับบุบ หน้าผากแบน คางสั้น ใต้ตาลึก เกิดร่องแก้ม หน้าดูเศร้า ดูเหนื่อย ปัญหาเหล่านี้มักเกิดขึ้นตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น ใครจะรู้ว่า ไขมันส่วนเกิน” ในร่างกายก็สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ด้วยการฉีดไขมันปรับรูปหน้า

 

ถ้าพูดถึงการฉีดไขมันปรับรูปหน้า หรือที่เรียกว่าการ ฉีดไขมันหน้าเด็ก คือการย้ายเซลล์ไขมันจากอีกที่ไปยังบนหน้า เติมเต็มใบหน้าในจุดที่บกพร่อง ทุกวันนี้คลินิกฉีดไขมัน มีหลากหลายคลินิกมาก แต่มีไม่กี่ที่ ที่จะเข้าใจปัญหาใรรูปหน้า และความต้องการของสาวๆได้อย่างตรงจุด การฉีดไขหน้าให้ดูแบ๊วเหมือนสาวเกาหลี ต้องที่ แกรนด์  เอสต้า เป็นคลินิกอันดับต้นๆในไทย เรื่องการฉีดไขมันหน้า  การปรับรูปหน้า และเป็นผู้นำนวัตกรรม Fat Grafting เทคนิคพิเศษจากเกาหลี เจ้าแรกในไทย  ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

 

 

ผู้บริหารสาวสวยที่หลงรักในการเสริมความงาม ชอบเรียนรู้เทคนิคในการเสริมเติมแต่งใบหน้าและผิวพรรณ จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ก็เอาจริงเอาจังทางด้านธุรกิจความงาม จนประสบความสำเร็จ ก้าวไกลไปถึงเกาหลี มีการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ I Star สถาบันความงามที่เกาหลี แกรนด์ เอสต้า จึงกลายเป็นคลินิกอันดับต้นๆ ในไทย ที่มีความเชียวชาญในด้าน Fat Grafting

ด้าน คุณศตพร ธนวรรักษ์ (คุณผึ้ง) ผู้บริหาร แกรนด์ เอสต้า คลินิก และเป็นผู้เชียวชาญด้านการออกแบบใบหน้า (Facial DesignFat Grafting กล่าวว่า การฉีดไขมันหน้าเด็ก ด้วยเทคนิคพิเศษในแบบฉบับของ แกรนด์ เอสต้า ด้วยกระบวนการ ขั้นตอนต่างๆ เครื่องสกัดไขมัน ที่ใช้เป็นเทคโนโลยีและนวัตกรรมพิเศษที่ดีที่สุดจากเกาหลี เครื่องเดียวในไทย ในการคัดแยกไขมันส่วนเกิน ที่ช่วยสกัด การเก็บรักษา ให้ได้เซลล์ไขมันที่มีประสิทธิภาพ และมีความบริสุทธ์มากที่สุด รวมไปถึงคุณหมอที่มีความเป็น  เฟเชียลดีไซน์ ที่ผ่านการเทรนโดยตรงจากเกาหลี สามารถออกแบบรูปหน้าให้เหมาะสมกับบุคลนั้นๆ แก้ไขจุดพกพร่อง หรือจุดด้อยของลูกค้าในแต่ละท่านให้สวยมากขึ้นและสร้างมิติบนใบหน้า

 

 

นอกจากกระบวนการแล้ว ไขมันในแต่ละบริเวณก็มีส่วนสำคัญเหมือนกัน โดยทั่วไปไขมันส่วนเกินในร่างกายทุกส่วน สามารารถนำมาฉีดเติมเต็มใบหน้าได้ ส่วนใหญ่ไขมันที่เรานำมาใช้จะเป็นไขมันในส่วนของต้นขาและหน้าท้อง แต่เราเลือกใช้ไขมันบริเวณต้นขา เนื่องจากเป็นส่วนที่เราขยับใช้งานมากที่สุดในแต่ละวัน จึงทำให้ไขมันบริเวณต้นขามีความสมบูรณ์ แข็งแรง และประสิทธิภาพสูงสุด และทำให้ติดทนนานกว่าปกติ 

 

เทคนิคพิเศษของการคัดแยกไขมันส่วนเกินของ แกรนด์ เอสต้า เราใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนในการทำ เริ่มตั้งแต่การออกแบบใบหน้าโดยทีมแพทย์ ที่ผ่านการเทรนโดยตรงจากเกาหลี และมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ขั้นตอนการดูดไขมันออกจากตัวลูกค้า แล้วนำไปปั่น ด้วยเครื่องปั่นไขมันเทคโนโลยีพิเศษ เป็นนวัตกรรมใหม่ในการคัดแยกเซลล์ไขมันที่นำเข้าจาเกาหลี เครื่องเดียวในไทย ทำการปั่นแยกเซลล์ออกจนเหลือแค่ตัวไขมันเพียวๆ หลังจากที่ได้ไขมันมาแล้ว เราก็จะต้องทำการสกัดอีกหนึ่งรอบเพื่อให้ได้ไขมันที่มีความสด และบริสุทธิ์จริงๆ เพราะฉะนั้นเป็นการทำงานที่ผสมผสานกันระหว่างเทคโนโลยีและกรรมวิธีของคน เป็นกระบวนการทำงาน สเต็ป แล้วนำไขมันใส่ลงสลิ้งเพื่อนำไปฉีด

การฉีดไขมันหน้าจะช่วยในการเติมเต็มใบหน้า แก้ไขจุดที่บกพร่อง ส่วนที่เป็นข้อด้อย เช่น หน้าผากแบน ขมับบุบ แก้มไม่มีลูกส้ม ร่องแก้ม คางสั้น การปรับรูปหน้า ทำให้ใบหน้าดูมีมิติและสวยงามมากขึ้น หรือภาษาที่เข้าใจง่ายๆเลยคือเทคนิคในการปั้นหน้าใหม่ ทั้งนี้ยังช่วยในเรื่องของผิวพรรณ จะสังเกตุได้ว่าหลังฉีดไป ใบหน้าดูมีน้ำมีนวล แล้วคุณภาพผิวก็ดีขึ้นด้วย

 

แล้วการฉีดไขมันหน้าจะอยู่ได้นานมั้ย เป็นคำถามที่เจอบ่อยมาก ต้องบอกก่อนเลยว่า ไม่สามารถระบุออกมาได้แป๊ะๆ ว่าจะอยู่กี่เดือน กี่ปี หรือนานแค่ไหน ขึ้นอยู่กับปัจจัยในหลายๆอย่าง ว่าหลังจากที่ฉีดไปแล้ว มีการดูแลตัวเองอย่างไร การกิน การพักผ่อน กิจกรรมที่ทำในชีวิตประจำวัน เกิดการเผาผลาญไขมันมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญเลยขึ้นอยู่กับคุณภาพของเซลล์ไขมันในตัวเอง การฉีดไขมันหน้าก็คือการย้ายเซลล์จากที่นึงไปย้งหน้า ดังนั้นการที่ไขมันไปอยู่บนใบหน้าของเราเกิน 6 เดือนแล้วมันก็คือของๆเราตลอดไป 

และที่สำคัญไม่แพ้กันทาง แกรนด์ เอสต้า ได้คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้า และบุคลากร จากมาตรการป้องกันความเสี่ยง COVID-19 โดยทางคลินิกได้จัดมาตรการความปลอดภัย ดูแลรักษาความสะอาดมาตาฐานสูงสุด มีมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing มีจุดบริการแอลกอฮอล์เจลทั่วบริเวณคลินิก และการสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลที่บริการลูกค้า

สาวๆคนไหนอยากที่อยากมีรูปหน้าที่สวย ใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัย ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ก็มีเด็กได้ด้วยไขมันตัวเอง สนใจสามารถสอบถาม หรือจองคิวปรึกษาแพทย์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย  ได้ที่ www.facebook.com/grandesta หรือ www.grandesta.com โทร. 02-021-7666